Theo đại diện BTC, chương trình là một kênh thông tin mà qua đó, các doanh nhân, doanh nghiệp có thể tìm hiểu và nhận thức đúng đắn về vai trò của các thiết chế pháp luật đối với hoạt động kinh doanh bền vững của doanh nghiệp và vai trò của doanh nghiệp trong việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật kinh tế và thể chế kinh tế thị trường, góp phần hoàn thiện môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Doanh nghiệp thượng tôn pháp luật phát triển bền vững

Chương trình gồm 3 nội dung chính: Một là cuộc thi viết doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”. Chương trình tọa đàm pháp luật theo các chuyên đề hàng tháng với sự tham gia của các doanh nhân được phản ánh qua các bài dự thi trong tháng, các luật sư, chuyên gia pháp luật, kinh tế, các nhà quản lý và báo chí truyền thông. Ngoài ra,bình chọn các sản phẩm quảng cáo xuất sắc về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Ban tổ chức sẽ trao một Giải đặc biệt giá trị 100 triệu đồng bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt và 70 triệu đồng sản phẩm; một giải nhất trị giá 50 triệu đồng bao gồm 25 triệu đồng tiền mặt và 25 triệu đồng sản phẩm; hai giải nhì trị giá 30 triệu đồng bao gồm 15 triệu đồng tiền mặt và 15 triệu đồng sản phẩm, cùng ba giả ba và 10 giải khuyến khích.

Dự kiến lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào tháng 10 tới nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

D.Anh