Chương trình diễn ra theo hình thức tích tem đổi quà cho khách hàng có thẻ thành viên ở tất cả cấp độ. Sản phẩm tích tem đổi quà năm nay là bộ dao đen độc đáo được Saigon Co.op nhập khẩu của thương hiệu RoyalVKB từ Hà Lan.

Bộ dao Royalvkb gồm 7 món: dao santoku, dao đầu bếp, dao bản lớn, dao gọt, kéo đa năng, thớt kháng khuẩn và hộp cắm dao đa sợi. Điều đặc biệt của bộ dao quà tặng này là toàn bộ đều được phủ lớp chống dính đen huyền sắc xảo từ lưỡi tới cán, hạn chế tối đa việc thực phẩm bám dính trên lưỡi dao khi cắt. Cán dao còn được trang bị thêm các gờ bảo vệ ngón tay và những vân nổi chống trượt cho người sử dụng.

Co.opmart, Co.opXtra tặng 1 triệu bộ sản phẩm nhà bếp cao cấp

Theo đó, với mỗi 200.000 đồng mua sắm trong khu tự chọn của siêu thị, khách hàng sẽ được tặng 1 tem đổi quà. Tùy theo số lượng tem đổi quà tích lũy được, khách hàng có thể trả thêm một ít tiền mặt để đổi lấy sản phẩm quà tặng tương ứng, khách có thể chọn tích tem nhiều hoặc ít để bù tiền tương ứng theo nhu cầu.

 
Co.opmart, Co.opXtra tặng 1 triệu bộ sản phẩm nhà bếp cao cấp

Bên cạnh hình thức tích tem đổi quà bằng tem giấy truyền thống, chương trình tích tem đổi quà năm 2020 của Saigon Co.op còn tăng cường hình thức tích tem điện tử thông qua app ứng dụng Saigon Co.op có thể tải dễ dàng tại App Store và Google Play.

Saigon Co.op là 1 trong những nhà bán lẻ hàng tiêu dùng mạnh tay đầu tư lớn để thực hiện chương trình tích tem đổi quà, tăng thêm quyền lợi đáng kể cho người tiêu dùng, giúp gian bếp người Việt ngày càng sang trọng, ấm cúng, tiện dụng và tạo thêm niềm vui cho người nội trợ.

Vĩnh Phú