Đầu tư từ đâu?

Năm Tân Sửu bắt đầu với những lo âu về đợt dịch bùng phát mới dù thế giới cũng đã có nhiều hy vọng cùng vắc-xin Covid-19. Nhưng một năm làm ăn còn nhiều biến động là điều đã được giới chuyên gia dự báo. Trên thực tế, trong môi trường kinh doanh nhiều biến động, các kênh đầu tư thụ động càng trở nên rủi ro cao. Chứng khoán đã có một năm “lội dòng” dịch bệnh, thắng lớn với các nhà đầu tư F0 và giờ đây, “đu đỉnh” đang trở thành thuật ngữ ám ảnh của nhiều người nếu rót tiền vào thị trường muộn.

Các chuyên gia cũng dự báo giá vàng 2021 có thể vượt mốc mọi thời đại lên đến 2.300 USD/oz. Nhưng đó là câu chuyện của tương lai xa, trong khi vàng lúc này đang biến động khó lường ở dưới ngưỡng 1.900 USD/oz và vàng trong nước được nhiều người chọn bán ra thay vì mua vào.

Cơ hội thành tỷ phú tại HDBank

Trong khi đó, đầu tư địa ốc tiếp tục phân hóa cục bộ với giá “ngất ngưởng” tại các khu vực đang được kỳ vọng cao, khiến không ít nhà đầu tư lo lắng…

Nhìn chung, trong thời điểm dịch bệnh vẫn chưa kết thúc, kinh tế bất ổn, nỗi băn khoăn “tiền sinh tiền” ở kênh nào an toàn trở thành câu hỏi khó. Và gửi tiết kiệm, đặc biệt là kỳ hạn dài để nhận lãi suất cao, bảo toàn vốn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cơ hội thành tỷ phú tại HDBank

23.000 giải thưởng cho khách gửi tiết kiệm tại HDBank

 

Tại HDBank, ngân hàng đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm “Khai xuân phú quý - Đón lộc tiền tỷ” diễn ra từ nay đến 30/4/2021.

Một nữ nhân viên văn phòng chuyên gửi tiết kiệm, săn giải thưởng ngân hàng đang làm việc tại Hà Nội cho biết, chị hay gửi tiền tại HDBank bởi thích cung cách dịch vụ, nhân viên thân thiện, điểm giao dịch hiện đại, đặc biệt, mức gửi chỉ từ 10 triệu đồng, ngân hàng tiếp cận được nhiều khách hàng có những khoản nhỏ tiền nhỏ cần nơi “trú ẩn”.

Với khoản tiền thưởng cuối năm, chị chia nhỏ mỗi sổ 10 triệu đồng và nhận được mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình để có cơ hội trúng các giải thưởng của HDBank. Hấp dẫn hàng đầu là giải Đặc biệt - 1 là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng.

Cơ hội thành tỷ phú tại HDBank

Ngoài ra còn có các giải thưởng vừa chất lượng vừa tâm lý như: giải Nhất - Tủ chăm sóc quần áo thông minh trị giá 50 triệu đồng; 3 giải Nhì - mỗi giải là 1 máy rửa chén tiện ích trị giá 20 triệu đồng; 10 giải Ba - mỗi giải là 1 robot hút bụi cao cấp trị giá 10 triệu đồng. Tổng số lượng lên đến 23.000 giải thưởng với tổng giá trị trên 11 tỷ đồng.

Một khách hàng nam khác cho biết, với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng mà được tham gia chương trình của HDBank giúp anh vừa không phải lo mất tiền ở các kênh đầu tư đang trên “đỉnh”, vừa có thể khai lộc phú quý nếu may mắn nhận một trong số các món quà gia dụng tiện ích như: bộ đựng mứt sứ cao cấp, nồi nấu - nồi chiên không dầu đa năng, vali du lịch, máy lọc không khí thông minh…

“Khai Xuân phú quý, Đón lộc tiền tỷ” là nỗ lực để HDBank ưu đãi chăm sóc, mang lại lợi ích cao cho khách hàng và tìm ra hàng loạt “tỷ phú tiết kiệm”. Đó là một trong những cách để ngân hàng hỗ trợ khách hàng thêm giá trị gia tăng cho tiền gửi, thêm niềm vui thay lời chúc may mắn.

Vĩnh Phú