Chất lượng và dịch vụ là yếu tố quan trọng khiến khách hàng tin tưởng hơn vào mua sắm trực tuyến. Các sàn TMĐT ở Việt Nam hiện nay đầu tư mạnh mẽ vào việc rút ngắn thời gian giao hàng, điều đó đã biến tốc độ giao hàng thực sự trở thành cuộc cạnh tranh khốc liệt. Doanh nghiệp cần mạnh dạn đầu tư và áp dụng công nghệ vào dịch vụ giao nhận, tăng tính tự động hóa trong hệ thống để tạo hiệu quả cao nhất.

Bằng sức mạnh công nghệ, Intech Group đã tạo ra hệ thống phân loại bưu kiện tự động làm thay đổi chất lượng dịch vụ, tạo nên được ưu thế trong cuộc cạnh tranh về tốc độ giao nhận. Với các tiêu chí nhanh và chính xác thì hệ thống phân loại bưu kiện sẽ là giải pháp tốt nhất trong việc tăng tốc độ hoạt động thương mại điện tử. Hệ thống phân loại hoạt động với công suất lên đến 25.000 sản phẩm mỗi giờ với độ chính xác cao giúp việc chuyển phát nhanh hơn và kịp thời hơn.

Bí kíp giúp DN thương mại điện tử tăng tốc độ giao hàng

Hệ thống phân loại bưu kiện giúp tỷ lệ sai sót trong quá trình chia chọn giảm xuống mức tối thiểu đến 0,01%, dẫn đến dịch vụ của bạn có ưu thế và khác biệt. Số lượng nhân công thao tác thủ công tham gia vào quá trình phân loại cũng giảm đi sẽ làm cho tỷ lệ sai hỏng, vỡ và móp méo bưu phẩm cũng giảm đi rất nhiều.

Bí kíp giúp DN thương mại điện tử tăng tốc độ giao hàng
 

Hệ thống áp dụng công nghệ "Barcode" với khả năng quét chính xác mã vạch được in sẵn trên bưu gửi sẽ giúp việc phân loại thuận tiện hơn. Ứng dụng công nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa. Các dữ liệu được lưu trữ trên Server tự động theo thời gian thực, có thể tự động phân tích, so sánh để đưa ra các cảnh báo tự động về tình trạng hàng hóa.

Bí kíp giúp DN thương mại điện tử tăng tốc độ giao hàng

Sở hữu ứng dụng công nghệ cao với hệ thống phân loại bưu kiện, doanh nghiệp thương mại điện tử sẽ có nhiều lợi thế trong cuộc chiến tăng tốc độ giao nhận - yếu tố sống còn mà các sản TMĐT cần thực hiện. Dịch vụ giao nhận trong thương mại điện tử chính là cơ hội để cho doanh nghiệp biết nắm bắt, biết đầu tư công nghệ để mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Intech Group mang đến những giải pháp tự động hóa trong Logistics và giải pháp tự động hóa trong công nghiệp với chi phí tối ưu, để mang đến hiệu quả cao cho khách hàng, góp phần vào thay đổi ngành Logistics và công nghiệp của Việt Nam trong giao đoạn cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ trên toàn cầu;

Với phương châm “ Hợp tác để cùng phát triển”, và định hướng “Liên tục cải tiến” để tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Lấy khách hàng là trọng tậm và ứng dụng các công nghệ để cung cấp đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin về Intech Group

Hà Nội: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
Đà Nẵng: Số 215 Phan Đăng Lưu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Số 22D, Đường 22, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thêm về hệ thống phân loại bưu kiện tại: https://intech-group.vn/

Doãn Phong