Lễ trao chứng nhận "Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020" do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức vừa được diễn rat rang trọng tại Hà Nội. Công ty TNHH Vonta Việt Nam (thành viên Tập đoàn AMACCAO) đã xuất sắc vượt qua hàng trăm doanh nghiệp, vinh dự được bình chọn trong "Top 10 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020".

Giám đốc Công ty Vonta Việt Nam Nguyễn Thanh Thản chia sẻ: “Tham vọng của Vonta trong tương lai sẽ trở thành một thương hiệu mạnh trong khu vực và Quốc tế.

Chúng tôi rất lấy làm vui mừng, vinh hạnh khi nhận được giải thưởng Nhãn hiệu cạnh tranh 2020 cho thương hiệu Vonta Led và Thiết bị điện. Trải qua 4 năm thành lập, ngay từ ban đầu chúng tôi đã có những bước chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng từ nhân lực, tài lực, vật lực cho sự phát triển của Vonta Việt Nam. Chúng tôi đã phát triển nguồn nhân lực kết hợp với các chuyên gia hàng đầu về thiết bị điện, đèn chiếu sáng của Quốc tế để phát triển thương hiệu.

Vonta tham vọng trở thành thương hiệu mạnh khu vực và quốc tế

Ngay từ ban đầu, Vonta Việt Nam xác định phải đi tắt đón đầu, đầu tư bài bản máy móc, dây chuyền công nghệ cho một chiến lược dài hạn, sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất; thứ 3, về phương pháp quản lý, bản thân Vonta đã sử dụng các phương pháp quản lý hiện đại, tiên tiến, ứng dụng số hóa, cây KPI hóa để phục vụ cho việc quản lý; thứ 4, chúng tôi phát triển mạng lưới phân phối với hơn 100 nhà phân phối, hơn 10.000 điểm bán khắp cả nước; đã đưa sản phẩm Vonta vào hơn 100 công trình, các tòa nhà, khu công nghiệp, các công trình trên khắp cả nước.

Vonta tham vọng trở thành thương hiệu mạnh khu vực và quốc tế
 

Trong tương lai, chúng tôi tham vọng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về Led  và thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam, sẽ xuất khẩu sản phẩm ra thị trường khu vực và Quốc tế”.

“Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” là chương trình uy tín được tổ chức thường niên với mục đích đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

Trở thành “Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020” là thành tựu phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Vonta Việt Nam.

Vonta tham vọng trở thành thương hiệu mạnh khu vực và quốc tế

Trong chiến lược phát triển, Công ty TNHH Vonta Việt Nam đã chú trọng đầu tư, lắp đặt hệ thống các thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất và phòng thí nghiệm hiện đại của Cộng hòa Liên Bang Đức. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Vonta đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đáp ứng được các nhu cầu về thẩm mỹ; bền chắc và thân thiện về tính năng sử dụng; đa dạng chủng loại mẫu mã và phù hợp với thị hiếu khách hàng. Hiện Vonta là đối tác với Siemens trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ thiết bị đóng ngắt cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Vonta Việt Nam (thành viên Tập đoàn AMACCAO) là đơn vị liên danh với Cộng hòa Liên bang Đức trong mảng sản xuất đèn Led và Thiết bị điện với 3 Nhà máy sản xuất đặt tại thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên), diện tích 4,5 ha và Vân Nội (Đông Anh,  Hà Nội), diện tích 3,5 ha: Nhà máy sản xuất đèn Led Vonta, Nhà máy sản xuất cột đèn Vonta, Nhà máy sản xuất thiết bị điện Vonta.

Ngọc Minh