3 khách hàng Tân Hiệp Phát đầu tiên nhận vàng nhờ ‘xé nhãn’
Anh Nguyễn Văn Trọng (Tây Ninh) và chị Đoàn Thị Khuy (Hải Dương) là những chủ nhân may mắn đầu tiên trúng 1 ký vàng SJC 9999

Sau hơn 1 tháng phát động, chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” đã xác định được 3 khách hàng may mắn trúng giải thưởng tháng. Đây là phần thưởng lớn nhất với giá trị mỗi giải là 1 ký vàng SJC 9999. Kết quả quay số của giải thưởng tháng đã được phát sóng trực tiếp trên fanpage Mega1, ứng dụng Mega1 và fanpage Tân Hiệp Phát vào ngày 16/6/2020.

“Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” là chương trình khuyến mãi lớn nhằm kích cầu tiêu dùng trong nước do Tập đoàn Tân Hiệp Phát triển khai cùng Yeah1 trên ứng dụng Mega1 trong thời gian từ 15/05 - 13/08/2020.

Người tiêu dùng khi mua các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát như Nước Tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1 Chanh & Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Sữa đậu nành Number 1 Soya sẽ nhận được mã dự thưởng và đăng ký tham gia dự thưởng thông qua ứng dụng  “Mega1 - Vui mỗi ngày” để có cơ hội trúng 9 ký vàng SJC 999.9 (mỗi giải 1 ký vàng SJC 999.9), 15,6 tỉ đồng tiền mặt và hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại, tổng giải thưởng 69 tỷ đồng. 

Hiện nay tất cả các sản phẩm có nhãn khuyến mãi kể trên đã được phủ rộng rãi ở các cửa hàng, siêu thị, quán nước giải khát trên khắp toàn quốc và trên các trang bán hàng trực tuyến giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sản phẩm sử dụng và tham gia dự thưởng.

Chị Đoàn Thị Khuy (Hải Dương), một trong những người đầu tiên nhận giải thưởng 1 ký vàng SJC 9999, chia sẻ: “Gia đình tôi uống Trà xanh không độ và Trà thanh nhiệt Dr Thanh cũng lâu rồi vì thích vị ngon của nó. Lần này cũng mua về uống như mọi khi. Thấy chương trình quay số trúng 69 tỷ in trên nhãn chai thì thử tham gia chứ không nghĩ là trúng. Đến khi bộ phận chăm sóc khách hàng của Mega1 gọi điện thông báo chính thức tôi mới tin là sự thật. Không ngờ uống các sản phẩm Tân Hiệp Phát bấy lâu nay cũng có ngày trúng được phần thưởng có giá trị như vậy”.

 

Tại sự kiện, đại diện Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, bà Trần Thị Phương Thanh cũng cho hay,  “Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay nhằm tri ân các khách hàng đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm nước uống có lợi cho sức khoẻ do tập đoàn Tân Hiệp Phát sản xuất trong suốt thời gian qua. Với sự đồng hành của ứng dụng Mega1, chúng tôi tin tưởng sẽ có nhiều người tiêu dùng tiếp cận tham gia chương trình khuyến mãi thiết thực này và có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.”

3 khách hàng Tân Hiệp Phát đầu tiên nhận vàng nhờ ‘xé nhãn’
Nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ chủ nhân trong hè này.
3 khách hàng Tân Hiệp Phát đầu tiên nhận vàng nhờ ‘xé nhãn’
6 ký vàng SJC 9999 còn lại cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ chủ nhân trong hè này.

Trò chơi “xé nhãn” trúng quà khủng hiện đang được các sao Việt và cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình. Amee, Gin Tuấn Kiệt và Uni5 còn rủ người hâm mộ thành lập “biệt đội xé nhãn” trên ứng dụng Mega1 và thách đấu nhau. Sở hữu lượng fan đông đảo, cả 3 đã tạo nên cuộc đối đầu gay cấn.

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã có hơn 750.000 giải thưởng được trao. Đặc biệt, vẫn còn 2 đợt quay số giải thưởng tháng để tìm ra các chủ nhân trúng vàng trong tổng số 9 ký vàng SJC 9999, sẽ diễn ra vào ngày 16/7 và 17/8/2020. Bên cạnh đó, chương trình quay số vẫn được phát sóng trực tiếp hàng tuần để tìm ra chủ nhân của giải thưởng tuần, mỗi giải 37,5 triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Để dự thưởng, trước tiên, người tiêu dùng cần thực hiện tải ứng dụng Mega1 - Vui mỗi ngày từ các kho ứng dụng di động Google Play (trên hệ điều hành Android): https://bit.ly/2QJj7PY hoặc Apps Store (hệ điều hành iOS): https://apple.co/33GX7ut  và cài đặt vào điện thoại của mình để hoàn tất việc đăng ký tham gia chương trình khuyến mại.

Tiếp theo đó, người tiêu dùng sẽ nhập mã code in ở mặt trong của nhãn chai có thông tin khuyến mãi vào ứng dụng và tiến hành quay thưởng.

Giải thưởng sẽ được quay trên ứng dung Mega1 và công bố hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Mọi thông tin về liên quan đến chương trình sẽ được ban tổ chức công bố tại đường dẫn: http://mega1.vn/THP

Thế Định