Ngày 10/10, Triển lãm quốc tế hàng đầu Việt Nam về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại (Metalex Vietnam), Triển lãm công nghệ và thiết bị mới trong lĩnh vực hàn (Welding Vietnam 2019) và Triển lãm giới thiệu robot công nghiệp hiện đại (Robot X HCM) do Công ty Reed Tradex Vietnam phối hợp cùng nhiều đơn vị trong và ngoài nước tổ chức đã khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai mạc chuỗi triển lãm ngành công nghiệp hỗ trợ
Chuỗi triển lãm đã trở thành nơi để các nhà sản xuấttrong và ngoài nước tiếp thu công nghệ và xu hướng trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

Chuỗi triển lãm quy tụ trên 500 thương hiệu của hơn 25 quốc gia, trưng bày máy móc, thiết bị tiên tiến để phát triển ngành gia công kim loại; công nghệ và giải pháp mới về thiết bị, nguyên vật liệu hàn cắt; robot công nghiệp hiện đại… giúp tự động hóa nhà máy.

Ông Vũ Trọng Tài, Tổng giám đốc Công ty Reed Tradex Vietnam, cho biết thị trường Việt Nam ngày càng có nhu cầu về máy móc tự động hóa và tiêu chuẩn sản xuất ngày càng được nâng cao hơn. Đây chính là thách thức cho những nhà sản xuất nội địa, đòi hỏi nhà sản xuất phải luôn cập nhật công nghệ và giải pháp mới nhất để không bỏ lỡ cơ hội tăng năng lực cạnh tranh.

 

Chuỗi triển lãm đã trở thành nơi để các nhà sản xuất trong và ngoài nước tiếp thu công nghệ và xu hướng trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

Thêm vào đó, chuỗi Triển lãm cũng là điểm đếm để nhà cung cấp công nghệ toàn cầu trình diễn máy móc, thiết bị tiên tiến; chia sẻ giải pháp thực tế… giúp các nhà công nghiệp tối ưu hóa khả năng sản xuất.

Ông K. Srikar Reddy, Tổng Lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá chuỗi Triển lãm là một trong những sự kiện thương mại tập trung vào sản xuất và gia công cơ khí nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á.

Thu Nga