Đại diện truyền thông của Trường KT-KTCN cho hay, nhà trường đã họp bàn sau khi những đoạn tin nhắn trên mạng xã hội được cho là có liên quan tới giảng viên và sinh viên của trường.

Vị này cho hay, cơ quan công an đã tiếp nhận trình báo và hiện, trường đang đợi kết quả điều tra, làm rõ.

Đồng thời, nhà trường cũng tiến hành rà soát trong sinh viên.

Tuy nhiên, do thông tin trên mạng xã hội là không có cơ sở vì không phải do sinh viên phản ánh với nhà trường nên khó có thể xác định được nguồn gốc.

“Đến giờ vẫn chưa rõ thông tin có thực hay không. Nếu sự việc là có thật, nhà trường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho báo chí, chứ không bao che, giấu giếm”, vị này nói.

Vụ tin nhắn 'giảng viên gợi ý nữ sinh đến khách sạn': Nhà trường rà soát sinh viên
Những tin nhắn gây xôn xao mạng xã hội từ ngày 27/10

Trường ĐH KT-KTCN cũng đã có bài đăng chính thức trên fanpage để thông tin tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên. Nhà trường cũng khẳng định sẽ xử lý vụ việc công khai, minh bạch, khách quan.

 

Trước đó, theo những thông tin đang gây xôn xao mạng xã hội, người được cho là giảng viên một trường đại học ở Hà Nội có tên N.N.M gợi ý một nữ sinh viên năm cuối đến khách sạn, với hứa hẹn "... sau khi gặp nhau, thầy đảm bảo kì này em không phải lo gì cả".

Song theo tường trình, bước đầu, nam giảng viên N.N.M khẳng định những nội dung tin nhắn nói trên là giả mạo.

“Thầy M. tường trình không hề nhắn tin cho bất cứ ai với nội dung như vậy và không sử dụng tài khoản Zalo có các hình ảnh như trong ảnh tin nhắn. Đó là nội dung thầy M nói như thế, còn nội dung đúng sai như thế nào giờ phải chờ cơ quan công an xác minh làm rõ”.

Được biết, thầy M. sinh năm 1981, là giảng viên đã công tác tại trường gần 20 năm và suốt quá trình công tác từ trước đến nay cũng chưa từng vi phạm các quy định, hay có các vụ việc kiểu như vậy.

Hải Nguyên

Tạm đình chỉ 1 giảng viên vụ tin nhắn gợi ý nữ sinh đến khách sạn

Tạm đình chỉ 1 giảng viên vụ tin nhắn gợi ý nữ sinh đến khách sạn

Một giảng viên đại học đã bị tạm đình chỉ giảng dạy để xem xét, xác minh về những tin nhắn gợi ý nữ sinh đến khách sạn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Tường trình của giảng viên bị nghi nhắn tin gợi ý nữ sinh đến khách sạn

Tường trình của giảng viên bị nghi nhắn tin gợi ý nữ sinh đến khách sạn

Thầy N.N.M - người được cho có thể là giảng viên trong vụ tin nhắn gợi ý nữ sinh đến khách sạn gây xôn xao trên mạng xã hội - đã có những tường trình về sự việc.