TS. Nguyễn Quốc Toàn, CEO của EQuest Education Group cho biết, sẽ dành tặng 90% học bổng cho các tuyển thủ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia tham dự SEA Games 2019, học tại một số trường thuộc hệ thống của EQuest Education Group.

Học nghề,Sea Games 2019,Tuyển nữ Việt Nam
Đội tuyển nữ Việt Nam giành Huy chương Vàng Sea Games 2019

Theo đó, một số trường đại học và cao đẳng trong hệ thống EQuest Education Group, bao gồm: Cao đẳng Việt Mỹ, Đại học Phú Xuân, Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, và Đại học Broward (tại Việt Nam), sẽ chính thức có lời mời các tuyển thủ nữ đội tuyển bóng đá quốc gia tham dự SEA Games 2019 theo học, với mức học bổng tương đương với 90% học phí, cho toàn bộ 3-4 năm học.

Mức học bổng từ từ 70-250 triệu cho toàn khoá 3-4 năm học bậc trung cấp nghề, cao đẳng hoặc cử nhân. Các tuyển thủ có thể đăng ký học tại Hà Nội, Huế hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Các cầu thủ nữ có thể đến chương trình này có thể đăng ký học tại Hà Nội, Huế hoặc TP. Hồ Chí Minh.

 

Các ngành học bao gồm du lịch nhà hàng, khách sạn, ngoại ngữ, quản lý thể thao, bán hàng, điều dưỡng, truyền thông và quan hệ công chúng, quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin. 

Ngoài ra, đơn vị này cũng sẽ giúp các bạn tuyển thủ tìm việc tại các trường của hệ thống trong khi đi học nếu cần. Đồng thời kết sắp xếp việc làm cho 5 nữ vận động viên tại bất cứ môn thi đấu nào với mức lương không dưới 10 triệu/tháng với những bạn nào không đi học mà muốn đi làm ngay.

L.Huyền