Tròn mắt với những bức tranh do thầy giáo vẽ nên bằng phấn

12:25 | 17/10/2018

- Chỉ với những viên phấn và bảng đen, thầy giáo dạy mỹ thuật này đã có thể tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp, không kém so với những bức tranh được vẽ bằng bút và màu xịn.

Những hình ảnh về những bức tranh vẽ nên trên bảng được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây khiến nhiều người tròn mắt về sự khéo léo của giáo viên dạy mỹ thuật.

Thầy giáo đã “trổ tài” khả năng của mình với những bức tranh minh họa cho học sinh của mình rất công phu trong nhiều giờ dạy.

thầy giáo
=
thầy giáo
thầy giáothầy giáo
Qua tìm hiểu của VietNamNet, những hình ảnh này được vẽ nên bởi thầy giáo Lê Đức Hùng, giáo viên dạy Mỹ thuật của Trường THCS Và THPT Thống Nhất (thị trấn Thống Nhất, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa).

Những hình ảnh này chỉ sau ít giờ đăng tải đã nhận được hàng trăm nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều dành những lời khen cho những bức tranh như những tác phẩm tuyệt đẹp của thầy giáo.

Thậm chí, nhiều người hóm hỉnh bình luận rằng “cái bảng này cần được đóng khung”.

Một thành viên chia sẻ: “Toàn các bức tranh tuyệt đẹp như thế này ai dám xóa bảng”.

Thành viên khác tấm tắc khen và bày tỏ sự tiếc nuối: “Thật có lẽ những bức tranh này nên được vẽ vào những buổi học cuối cùng, vì vẽ xong nghĩ cảnh xóa đi ngay thì thật là tiếc quá”.

thầy giáo
 
thầy giáo
thầy giáo
thầy giáo
thầy giáo
thầy giáo
thầy giáo

Xem xong những bức ảnh này, không ít người có chút ghen tỵ với những năm tháng học sinh của mình bởi “ngày trước đi học, tới tiết Mỹ thuật là lấy sách ra học hoặc vẽ theo mẫu”.

Qua tìm hiểu của VietNamNet, những hình ảnh này được vẽ nên bởi thầy giáo Lê Đức Hùng,  giáo viên dạy Mỹ thuật của Trường THCS Và THPT Thống Nhất (thị trấn Thống Nhất, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa).

Thanh Hùng

“Mong cha mẹ đừng..sờ vào bài của trẻ”

“Mong cha mẹ đừng..sờ vào bài của trẻ”

Để trẻ được chủ động xây dựng và thể hiện ý tưởng trong mỗi sản phẩm của mình là cách để phát triển cá tính hữu hiệu nhất, nhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng thấu hiểu điều này.

18 bài thi viết chữ đẹp của các cô giáo khiến dân mạng sục sôi

18 bài thi viết chữ đẹp của các cô giáo khiến dân mạng sục sôi

18 phần dự thi là những bức tranh sinh động được các cô giáo viết lên bằng phấn qua những nét chữ uốn lượn uyển chuyển.

 
 
  •  
  •  
0 bình luận