- Nhằm tiếp lửa cho các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tại trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 vào tối nay 15/12, nhiều trường đại học trên khắp cả nước đã chuẩn bị màn hình lớn để sinh viên có thể xem và cổ vũ.  

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ diễn ra vào 19h30 hôm nay 15/12 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình và được truyền hình trực tiếp.

Nhiều đại học dựng màn hình lớn để sinh viên xem chung kết AFF Cup 2018
Ảnh: SN

Song song với trận cầu diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội hướng về đội tuyển Việt Nam bằng việc chuẩn bị một sân khấu công phu và màn hình LED hoành tráng với diện tích 32m2 (8mx4m) tại quảng trường trước Thư viện Tạ Quang Bửu để phát trực tiếp trận đấu phục vụ các sinh viên và giảng viên.

Để tạo bầu không khí rực lửa, Hội sinh viên của nhà trường cũng chào đón các cổ động viên ngoài trường đến xem và hòa mình vào không khí bóng đá.

Để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận chung kết lượt về, Trường ĐH Thương mại cũng sẽ tổ chức cho các thầy cô giáo và sinh viên xem truyền hình trực tiếp tại 2 địa điểm. Các sinh viên có thể hòa mình vào bầu không khí sôi động tại Hội trường H1 với màn hình 46m2 hoặc Sân khu giảng đường C,D  với màn hình 50m2. 

 

Trường ĐH Thăng Long cũng sẽ phát trực tiếp trận đấu trên màn hình lớn để các sinh viên tiếp lửa cho các chàng trai của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Cùng chúc đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu hết mình và giành ngôi vô địch giải đấu AFF Cup 2018.

Thanh Hùng

Trường ĐH có máy bán thuốc tránh thai khẩn cấp và bao cao su cho sinh viên

Trường ĐH có máy bán thuốc tránh thai khẩn cấp và bao cao su cho sinh viên

Sắp tới, trường Đại học Yale (Mỹ) sẽ có một chiếc máy bán thuốc tránh thai khẩn cấp và bao cao su tự động để phục vụ cho nhu cầu của sinh viên trong trường.

Nhiều công trình khoa học của học sinh, sinh viên sau khi được vinh danh thì dừng lại

Nhiều công trình khoa học của học sinh, sinh viên sau khi được vinh danh thì dừng lại

Theo đại diện Bộ GD-ĐT, nhiều công trình nghiên cứu khoa học của học sinh, sinh viên sau khi được vinh danh thì không được tiếp tục mà dừng lại.

Cấm sinh viên nói xấu nhà trường, giảng viên trên mạng xã hội

Cấm sinh viên nói xấu nhà trường, giảng viên trên mạng xã hội

Trường ĐH Tài chính Marketing cấm sinh viên sử dụng mạng xã hội đăng tin và bình luận nói xấu nhà trường, giảng viên.