- Nữ sinh lớp 10 được đánh giá là ngoan hiền, xin gia đình đi sinh nhật bạn rồi mất tích một cách kỳ lạ. 

Nữ sinh lớp 7 mất tích sau khi xin phép đi học thêm

Ngày 24/12, Hiệu trưởng Trường THPT Tư Thục Ấp Bắc (phường 5, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) Nguyễn Thị Tưởng xác nhận có trường hợp em N.T.N (học sinh lớp 10 của trường) đã bỏ học và mất tích hơn tuần nay. Nữ sinh N. là học sinh ngoan hiền, lễ phép với thầy cô hòa đồng với bạn bè, học lực khá, cũng là thủ quỹ của lớp.

nữ sinh,Tiền Giang,Mất tích
Nữ sinh N.

Cô Tưởng cho biết, khi hay tin N. mất tích nhà trường rất bất ngờ và đã phối hợp với gia đình, cơ quan công an tích cực tìm kiếm nữ sinh này nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

“Cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em N. Khi em ấy quay trở về trường, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để cho em được kiểm tra học kì 1 bù và được tiếp tục học tập để theo kịp chương trình”, cô hiệu trưởng nói.

nữ sinh,Tiền Giang,Mất tích
Trường THPT Tư Thục Ấp Bắc nơi nữ sinh N. theo học

Chị Nguyễn Thị Thùy Giang (38 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho – mẹ của nữ sinh N.) cho biết, đã làm đơn gửi cơ quan chức năng nhờ điều tra, tìm giúp con gái của mình.

Người phụ nữ này cho biết, con gái chị rất ngoan hiền, đi học bình thường và trước lúc mất tích không có bất cứ biểu hiện bất thường nào.

Theo lời chị Giang, tối 15/12, N. xin phép gia đình đi sinh nhật của một người bạn ở TP Mỹ Tho và đến nay không về nhà. Gia đình đã gọi điện thoại di động cho N. nhưng không liên lạc được.

 
nữ sinh,Tiền Giang,Mất tích
Chị Giang đang rất mong con gái quay về nhà

Chị Giang cũng hỏi bạn bè của con gái và tìm kiếm khắp nơi nhiều ngày qua nhưng vẫn không liên lạc được với N. Ngoài ra, tài khoản Zalo và Facebook của N. cũng ngừng truy cập từ ngày nữ sinh này mất tích.

“Khi đi bé N. mặc quần jean dài, áo đen trắng, áo khoác jean ở ngoài và cầm theo điện thoại di động, đeo đôi bông tay cùng với 1 bộ vòng simen 7 chiếc” chị Giang nói.

Hiện vụ việc đã được gia đình trình báo Công an TP Mỹ Tho.

Lãnh đạo Công an TP Mỹ Tho cho biết đã nắm được vụ việc và đang tập trung điều tra xác minh vụ, tích cực tìm kiếm nữ sinh N.

3 nữ sinh Tiền Giang mất tích bí ẩn

3 nữ sinh Tiền Giang mất tích bí ẩn

Ba nữ sinh lớp 8 ở miền Tây ‘mất tích’ cùng lúc khi đi học khiến gia đình, nhà trường rất lo lắng.

Nam sinh trường Lam Sơn mất tích đột ngột

Nam sinh trường Lam Sơn mất tích đột ngột

Lê Quang Huy học sinh lớp 11I, Trường THPT Chuyên Lam Sơn, ra khỏi nhà lúc 21h thứ 7 ngày 2/12/2017 nhưng hiện nay chưa về nhà. Gia đình và bạn bè đang tìm Huy ở nhiều nơi.

Nữ sinh lớp 11 mất tích nhiều ngày đầy bí ẩn

Nữ sinh lớp 11 mất tích nhiều ngày đầy bí ẩn

Gia đình em Bùi Thị Thu (sinh năm 2000, xã Nga Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết nhiều ngày nay không thấy nữ sinh này về nhà và không có bất cứ thông tin gì về em.

Nữ sinh Trường ĐH Văn hóa Hà Nội mất tích đầy bí ẩn khi đi phượt

Nữ sinh Trường ĐH Văn hóa Hà Nội mất tích đầy bí ẩn khi đi phượt

Một nữ sinh viên Trường ĐH Văn hóa Hà Nội bỗng mất liên lạc nhiều ngày một cách bí ẩn sau khi tham gia đi phượt.

Viễn Đông