Theo đó, ngày 6/12, Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu (Đồng Tháp) nhận được thông tin từ gia đình báo em T.V.T.T (học sinh lớp 11 của trường) mất tích. Gia đình còn báo thêm, em T. có để lại xe, điện thoại và giấy tờ tùy thân trên cầu Cao Lãnh.

Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra sự việc, T. vẫn đến trường, không có biểu hiện bất thường, em vẫn vui đùa với bạn bè học chung lớp.

Sau khi nhận thông tin, Ban Giám hiệu đã chủ động liên lạc với gia đình T., giáo viên chủ nhiệm, các học sinh học cùng lớp với T.

Nam sinh trường chuyên mất tích, nghi tự tử trên cầu Cao Lãnh
Cầu Cao Lãnh nơi tìm thấy xe, điện thoại và giấy tờ tùy thân của nam sinh T. 
 

Công an TP Cao Lãnh đang phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình thực hiện các biện pháp chuyên môn cần thiết để tìm kiếm em T.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp khẳng định, ngành chức năng đang khẩn trương tìm kiếm, xác minh thông tin. Do đó, đề nghị người dân không hoang mang, không chia sẻ thông tin chưa chính thống làm ảnh hưởng đến cá nhân em T., gia đình và nhà trường. 

Nữ sinh nghi tự tử ở An Giang: 'Em tìm cái chết để chứng minh mình không sai'

Nữ sinh nghi tự tử ở An Giang: 'Em tìm cái chết để chứng minh mình không sai'

“Em không biết mỗi ngày khi đến trường mọi người sẽ nhìn em như thế nào vì nếu đọc bản kiểm điểm trước toàn trường thì các phụ huynh khác sẽ về hỏi ba mẹ em nữa...”, Y vừa kể vừa khóc.

 H.Thanh