Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019 có sự tham dự của hơn 50 trường đại học, học viện và trường phổ thông New Zealand trong đó có hơn 30 trường thuộc chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học. Khách tham dự sự kiện sẽ có cơ hội nhận được một cặp vé máy bay khứ hồi Việt Nam- New Zealand do Air New Zealand và Singapore Airlines tài trợ, cùng nhiều ưu đãi khác trị giá lên đến 10 triệu đồng từ công ty Đức Anh.

Triển lãm Giáo dục New Zealand được tổ chức ngày 24/3/2019, từ 8h30-13h tại khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội và ngày 23/3/2019, từ 8h30-13h tại khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, Q. 1, TP.HCM.

Sự kiện mở cửa miễn phí, ban tổ chức dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách đăng ký (tại http://bit.ly/DucAnhNewZealandFair) và đến tham dự sớm nhất.

Những điểm mới trong Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019

Giới thiệu và tư vấn về các chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand:

Học bổng Trung học- New Zealand Schools Scholarships (NZSS): 36 suất trị giá 30%- 50%- 100% học phí bậc trung học (lớp 7-13) tại 36 trường. Thông tin chi tiết xem tại: http://bit.ly/NewZealandSchoolsScholarships.

Học bổng sau đại học- New Zealand Scholarships: tài trợ toàn bộ chi phí bao gồm học phí, vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí cùng nhiều hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận án tại New Zealand.

Cập nhật chính sách dành cho du học sinh có hiệu lực từ ngày 24/11/2018: về thời gian ở lại New Zealand làm việc sau khi học xong và quy định về việc mang theo gia đình khi du học (vợ/chồng đi theo có thể được làm việc toàn thời gian và con cái được học phổ thông miễn phí đến năm 18 tuổi).

Công bố học bổng của các trường tham gia triển lãm: Triển lãm có sự tham gia của 8 trường đại học, 16 học viện kỹ nghệ và trường đào tạo nghề, 38 trường phổ thông, trong đó có hơn 30 trường cấp Học bổng Chính phủ bậc trung học. Xem danh sách trường và học bổng tại: http://bit.ly/DStruong_TrienlamduhocNZ

Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học, xin học bổng ngay tại triển lãm: Hồ sơ xin học/ xin học bổng gồm: Học bạ phổ thông/ bảng điểm- những gì bạn đã có; Bằng tốt nghiệp bậc học gần nhất; Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/ TOEFL/ PTE Academic còn hiệu lực; Bằng khen, giấy khen và các thành tích khác- nếu có; Ứng viên xin Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) cần nộp thêm một video dài tối đa 1,5 phút để thuyết phục Ban Giám khảo chọn bạn.

 
Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019

Các đơn vị tổ chức Triển lãm

ENZ- Cơ quan Giáo dục New Zealand - trực thuộc Chính phủ New Zealand: Các hoạt động của ENZ nhằm giới thiệu nền giáo dục chất lượng của New Zealand đến toàn thế giới, cũng như nâng cao hình ảnh của New Zealand là một đất nước lý tưởng để du học sinh quốc tế đến học. ENZ cũng có trách nhiệm hỗ trợ các trường học và các đơn vị giáo dục ở New Zealand quảng bá các sản phẩm giáo dục của họ ra toàn cầu.

Công ty tư vấn du học Đức Anh: Được thành lập từ năm 2000, Đức Anh A&T được biết đến là 1 trong những công ty tư vấn du học hàng đầu về New Zealand và một số nước khác. Đức Anh cũng là công ty được Trade New Zealand bình chọn là “Top Achieving Agent” 2005 và nằm trong danh sách công ty tuyển sinh du học chất lượng cao của New Zealand trong các năm qua. Công ty Đức Anh cam kết hỗ trợ các bạn du học thành công.  Xem thêm thông tin tại http://bit.ly/thanhtuuducanh.

Công ty Đức Anh hỗ trợ du học sinh: Tư vấn chọn trường và ngành học; Check xem học sinh đủ điều kiện vào học ngành mong muốn hay không; Xin học; Xin học bổng; Xin visa du học; Đào tạo, luyện thi tiếng Anh và tổ chức thi tiếng Anh PTE A cho bạn du học; Bố trí đón, nhà ở, bảo hiểm…; Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình bạn du học; Cập nhật thông tin và hướng dẫn về việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tham dự và gửi hồ sơ xin học trước

Học sinh, sinh viên đăng ký và gửi hồ sơ trước để có cơ hội nhận các ưu đãi: Miễn phí ghi danh (100-500 USD); Miễn phí hành chính làm hồ sơ du học (100-1.000 USD); Tặng phí dịch thuật hồ sơ du học (lên đến 1.000.000 VND); Tặng phí visa du học New Zealand; Tặng combo “Đôi bạn cùng tiến” trị giá 3 triệu đồng/ nhóm- cho nhóm từ 2 học sinh trở lên tham dự sự kiện và nộp hồ sơ & Hàng trăm phần quà thú vị cho các bạn check-in tại Triển lãm. Số lượng ưu đãi có hạn và áp dụng có điều kiện.

Chi tiết về sự kiện và thủ tục xin học, xin học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995
Hotline chung: 09887 09698
Email: duhoc@ducanh.edu.vn
Website: ducanhduhoc.vn/

Lệ Thanh