Theo kế hoạch vừa được Trường ĐH Bách khoa Hà Nội công bố, dự kiến trường này sẽ tiếp tục dạy và học trực tuyến đối với tất cả các học phần lý thuyết, bài tập cho tất cả các khóa cho đến khi có thông báo mới.

Trường sẽ triển khai dạy và học trực tiếp cho các buổi thí nghiệm, thực hành, thực tập trong trường, nghiên cứu, thi, kiểm tra, bảo vệ khóa luận/ đồ án/ luận văn/ luận án cho sinh viên hiện đang có mặt trên địa bàn Hà Nội và sinh viên từ các tỉnh thành về Hà Nội.

Phòng Đào tạo và các đơn vị sẽ linh hoạt bố trí lịch đến trường cho sinh viên năm cuối và năm thứ 4 từ sau ngày 25/11; sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 2 từ sau ngày 15/12. Riêng sinh viên năm thứ nhất chưa đến trường.

ĐH Bách khoa Hà Nội cho sinh viên trở lại trường sau ngày 25/11

ĐH Bách khoa Hà Nội cho sinh viên trở lại trường từ sau ngày 25/11.

 

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, tất cả cán bộ viên chức, người học và khách đến trường chỉ tổ chức các hoạt động trong khuôn viên trường khi đã tiêm chủng có chứng nhận đủ liều vắc xin phòng Covid-19 hoặc có xét nghiệm theo các quy định của Bộ Y tế và Hà Nội, đồng thời tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y tế.

Các sinh viên đến từ các tỉnh thành chuẩn bị về Hà Nội cần liên tục cập nhật tình trạng tiêm vắc xin và cấp độ vùng dịch nơi cư trú để Phòng công tác sinh viên bố trí các đợt tiêm cho đủ liều, khớp với lịch của Phòng đào tạo.

Thúy Nga

Thêm một địa phương cho học viên, sinh viên đến trường

Thêm một địa phương cho học viên, sinh viên đến trường

Long An trở thành địa phương tiếp theo mở cửa trường trở lại, dù mới giới hạn ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp...  

Đại học đầu tiên lên phương án đón sinh viên quay trở lại

Đại học đầu tiên lên phương án đón sinh viên quay trở lại

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đang lên phương án đón sinh viên quay trở lại học tập trung. Dự kiến, sinh viên ở các tỉnh thành chưa tổ chức tiêm vắc xin sẽ được tiêm ngay sau khi đến trường.

ĐH đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên đăng ký trở lại trường

ĐH đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên đăng ký trở lại trường

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM cho sinh viên đăng ký đến trường học trực tiếp sau thời gian học trực tuyến do dịch Covid-19.