Sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh

Là 1 trong 22 trường quốc tế được Sở GD&ĐT TP.HCM công nhận, mỗi năm, trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đón nhận gần 2.000 học sinh mới từ Mầm non đến khối 12.
Trong suốt 17 năm qua, nhà trường đã đào tạo hàng chục nghìn học sinh - những người đã và đang học tập, làm việc tại nhiều lĩnh vực, ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, VAS cũng là trường quốc tế có thế hệ thứ 2 (là con của các cựu học sinh) quay trở lại học tập.

5 lý do khiến trường quốc tế lâu năm ‘được lòng’ phụ huynh
 VAS là 1 trong 22 trường quốc tế được công nhận ở TP.HCM

Chuẩn hóa các chương trình đào tạo

Một lợi thế khác của những ngôi trường giàu truyền thống là việc chuẩn hóa các chương trình đào tạo. VAS được cấp phép giảng dạy song song 3 chương trình giáo dục gồm: chương trình tăng cường tiếng Anh (CEP), chương trình song ngữ (CAP) và chương trình quốc tế toàn phần Cambridge (CAPI). Cả 3 chương trình đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu, năng lực của học sinh Việt Nam và định hướng tương lai của các gia đình.

5 lý do khiến trường quốc tế lâu năm ‘được lòng’ phụ huynh
 VAS đang giảng dạy song song 3 chương trình giáo dục, phù hợp với nhu cầu, năng lực đa dạng của học sinh Việt

Đại diện VAS cho biết, dù theo học chương trình nào, học sinh VAS cũng được thụ hưởng số giờ giảng dạy tiếng Anh cao, với mức học phí hợp lý.

Chú trọng phát triển nhân cách của trẻ

Thấu hiểu giáo dục không chỉ là những kiến thức về tự nhiên hay xã hội mà còn là rèn dũa đạo đức cho học sinh, VAS chú trọng trau dồi phẩm chất, lối sống lành mạnh, văn minh cho trẻ, xuyên suốt từ bậc Mầm non đến Trung học.

Theo đó, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động về giáo dục giá trị cốt lõi, phát triển kỹ năng và nâng cao ý thức, trách nhiệm với cộng đồng. Những hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phụ huynh. Trong đó, các chương trình nổi bật là: chuỗi chia sẻ truyền cảm hứng VAS Talks; chương trình VASers vì cộng đồng; cuộc thi chạy bộ gây quỹ trồng rừng ngập mặn tại Cần Giờ; hay chương trình hỗ trợ trang thiết bị dạy học cho các huyện miền núi, vùng cao miền Trung sau mùa bão lũ.

 

Đội ngũ giáo viên uy tín, gắn bó lâu dài

Việc gắn bó dài lâu trong một tổ chức giáo dục giúp giáo viên am hiểu về tâm lý và những điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh, từ đó có phương pháp hỗ trợ tốt nhất cho các em trong suốt chặng đường phát triển.
Đại diện VAS cho biết, trường hiện có gần 1.000 giáo viên đến từ Việt Nam và các nước Anh, Úc, Mỹ… đang giảng dạy tại 7 cơ sở. Trong đó, 100% giáo viên đã đạt trình độ đại học, cao đẳng và 15% trong số đó có trình độ thạc sĩ trở lên.
Ngoài ra, các giáo viên Cambridge của VAS đều trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao và được CAIE huấn luyện, cấp giấy chứng nhận hằng năm, bên cạnh việc trải nghiệm dạy học thực tế.

5 lý do khiến trường quốc tế lâu năm ‘được lòng’ phụ huynh
 100% giáo viên VAS đạt trình độ đại học, cao đẳng và 15% trong đó có trình độ thạc sĩ trở lên

Hệ thống liên kết quốc tế rộng khắp

Là một trong những đối tác lớn của Cambridge tại Việt Nam, học sinh VAS được tham gia các chương trình khảo thí và nhận bằng cấp, chứng chỉ ngay tại trường mà không qua các đơn vị trung gian, đối với các kỳ thi IGCSE, AS/A Level, IELTS, chứng chỉ công nghệ truyền thông - thông tin quốc tế Starter và Full License.

Theo thông tin từ đại diện VAS, hầu hết các trường đại học, cao đẳng ở Anh quốc, Úc, New Zealand, Hà Lan, Singapore và hơn 650 trường đại học hàng đầu của Mỹ đều chấp thuận và đánh giá cao chứng chỉ tú tài nâng cao AS/A Level của Cambridge. Trong đó, nhiều trường còn cấp học bổng hay miễn tín chỉ đầu năm cho học sinh sở hữu tấm bằng này, giúp các em tiết kiệm thời gian và chi phí bậc đại học.

5 lý do khiến trường quốc tế lâu năm ‘được lòng’ phụ huynh
 Hệ thống liên kết quốc tế và bằng cấp đầu ra chuẩn mực

Tại Việt Nam, hiện đã có 17 trường đại học danh tiếng chấp thuận chứng chỉ AS/A Level, trong đó có: Đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế TP.HCM…

Với mức học phí cạnh tranh và chất lượng đào tạo vượt trội, VAS là một lựa chọn của phụ huynh tại TP.HCM trong suốt 17 năm qua.

VAS đang cung cấp 3 chương trình đào tạo, phù hợp với năng lực, khả năng tiếng Anh đầu vào của trẻ gồm: CEP, CAP và CAP International.
Để tìm hiểu thêm về các chương trình giáo dục quốc tế Cambridge tại VAS và ưu đãi tuyển sinh cho năm học mới 2021 - 2021 lên đến 7% học phí, truy cập:
Website: https://www.vas.edu.vn/
Hotline 0911 26 77 55

Ngọc Minh