Cho trẻ tình yêu Toán từ nhỏ

Sự trừu tượng của Toán học hay rắc rối của những phép tính sẽ nhanh chóng khiến trẻ thấy không vui. Thế nhưng, nếu Toán học là những trò chơi vận động, thử thách tính sáng tạo để xếp hình và giải đố trên các thiết bị thông minh sẽ khiến trẻ nhanh chóng nhập cuộc, hào hứng tham gia và yêu Toán một cách tự nhiên và gắn kết.

IMATHS sử dụng phương pháp Play-based learning (Học qua chơi) để giúp Toán trở nên gần gũi, hấp dẫn và sinh động hơn với học sinh. Đây chính là chiếc chìa khoá quan trọng bởi khi đã yêu thích việc học Toán, trẻ sẽ dễ dàng lĩnh hội kiến thức và áp dụng vào thực tế.

Trẻ phát triển tư duy song ngữ Anh - Việt

Từ 4 - 10 tuổi là giai đoạn vàng để tiếp thu Toán và tiếng Anh với trẻ. Hiểu được điều này, IMATHS xây dựng chương trình Toán thông minh được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, với đội ngũ giáo viên nước ngoài được đào tạo chuyên sâu và có trình độ cao.

Đặc biệt hơn, IMATHS được bảo trợ bởi ILA - một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em.

Tại IMATHS, trẻ không chỉ sở hữu tư duy Toán vượt trội mà còn có khả năng nghe, nói, diễn đạt lưu loát bằng tiếng Anh, với cả những nội hàm Toán học phức tạp và chuyên sâu. Đây là nền tảng quan trọng để học sinh tự tin hòa nhập với môi trường học tập quốc tế trong tương lai.

Xuất sắc 4 chỉ số thông minh quan trọng

Thông minh trí tuệ (IQ), cảm xúc (EQ), sáng tạo (CQ) và xã hội (LQ) chính là bốn chỉ số quan trọng để trẻ thành công trong tương lai. Tại IMATHS, Toán học được giảng dạy qua hai phương pháp hiện đại là CPA và “Rich” Maths giúp trẻ phát triển những chỉ số này ngay từ nhỏ.

 

CPA là phương pháp giúp “hình tượng hóa”, “cụ thể hoá” các khái niệm Toán học trừu tượng và “Rich” Maths là phương pháp học Toán đa dạng, với những bài Toán từ chính cuộc sống thực tiễn, đa lời giải giúp học sinh phát triển sự sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, tư duy phản biện, sự bền bỉ, từ đó phát triển các chỉ số thông minh toàn diện.

5 lợi thế khi trẻ học Toán thông minh tại IMATHS
Tại IMATHS, Toán học chính là cuộc sống hàng ngày

Hình thành những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21

Sự phát triển vượt bậc của KHKT, công nghệ đã tạo nên những bước tiến nhảy vọt của con người trong hiện tại và tương lai. Toán học chính là nền tảng cơ bản của khoa học kĩ thuật. Tại IMATHS, học sinh được phát triển tư duy công nghệ số (digital literacy) thông qua thực hành trên nền tảng học Toán thông minh trực tuyến. Nền tảng này được tin dùng tại hơn 180 quốc gia với hệ thống bài tập đa dạng giúp phát triển các kỹ năng quan trọng.

Đặc biệt, nền tảng trực tuyến tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp phân tích năng lực của từng em và đưa ra hệ thống bài tập phù hợp để phát triển toàn diện kỹ năng cho học sinh. Giáo viên sẽ dựa vào các đánh giá và phân tích chi tiết từ nền tảng này để điều chỉnh chương trình học nhằm giúp học sinh phát triển đúng định hướng.

Tự tin với chương trình Toán học phổ thông

Lộ trình học tập của IMATHS được chia thành 2 cấp độ tương ứng với Mẫu giáo và Tiểu học tại giáo dục phổ thông. Nội dung giảng dạy của IMATHS cũng bám sát theo nội dung kiến thức và khung chương trình phổ thông, giúp học sinh nắm vững kiến thức đa chiều, hiểu sâu bản chất Toán học, tự tin và đạt kết quả cao trong học tập.

Sự khác biệt và hiện đại trong mô hình giảng dạy Toán thông minh tại IMATHS giúp học sinh không chỉ bứt phá ngay từ nhỏ mà còn làm quen với chương trình quốc tế, sẵn sàng cho việc du học và là tiền đề thuận lợi để kiến tạo tương lai.

Các trung tâm IMATHS đang có mặt tại nhiều tỉnh thành phố trên toàn quốc cùng học bổng trị giá lên tới 20% khoá học khi đăng ký khoá học tại các trung tâm trên toàn quốc.

Phụ huynh liên hệ hotline: (028) 7303 5668 hoặc website: imaths.edu.vn để được biết thêm thông tin chi tiết.

Vĩnh Phú