Sơn Ngọc Minh đã ôm mẹ khóc nghẹn, xin lỗi mẹ vì những giận hờn trong thời gian qua.

Trong Tập 49 Người kết nối, nam ca sĩ lần đầu thừa nhận giới tính thật với mẹ ruột trên sóng truyền hình. Đồng thời, anh cũng có đã dịp về thăm lại mẹ, chị ruột và cháu ở Cần Thơ. Cuộc hội ngộ đong đầy cảm xúc của tình gia đình, tình mẫu tử, tình chị em sẽ khiến cho khán giả không khỏi ngậm ngùi.

 


Trước đó ở phần 1 của chương trình "Người kết nối", Sơn Ngọc Minh đã có những chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp, những khó khăn thời điểm mới vào nghề. Gia đình gặp biến cố nên phải trải qua nhiều nghề như lượm ve chai, bán đồ nhậu... để kiếm sống, Sơn Ngọc Minh cũng tranh thủ phụ mẹ để vượt qua thời điểm khủng hoảng đó.

Đáng chú ý, chương trình còn tiết lộ mẹ của Sơn Ngọc Minh đang làm giúp việc cho một gia đình khá giả ở thành phố Cần Thơ. Những giọt nước mắt của người mẹ đã rơi xuống khi kể về đứa con trai duy nhất của mình. Chồng mất, con cái ở xa lâu lâu mới về thăm nhà, hoàn cảnh neo đơn, nhưng vì đam mê của đứa con trai mà bà sẵn sàng ở một mình đợi con về.

MC Nguyên Khang chia sẻ, anh từng tưởng Sơn Ngọc Minh đến với nghệ thuật như được trải hoa hồng vậy. Tuy nhiên, qua chương trình, anh mới cảm nhận được sự vất vả khó khăn của Sơn Ngọc Minh.

Ngân An