Lê Phương mang lời cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương ra đùa cợt

08:38 | 01/10/2018

Lê Phương xuất sắc giành cúp Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5, tập 2 sau khi vượt qua căn phòng của Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa. 

Đinh Ngọc Diệp: Đối với tôi Victor Vũ là một tác phẩm vô giá

Á hậu Hà Thu: Đại gia chi chục nghìn đô mời đi ăn là bình thường

'Người có mái tóc đẹp nhất' Hoa Hậu Việt Nam 2014 đi tu

Lần đầu tiên tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Lê Phương vai một người vợ nghèo đang mang thai với ông xã Nhã Phương. 

Vừa mở cửa phòng, Lê Phương đã bị Trường Giang mắng té tát. Nhân cơ hội, Lê Phương đã lật ngược tình thế, dùng những câu nói Trường Giang từng hứa, tỏ tình với Nhã Phương để đáp lại vị trưởng phòng khó tính.

 

"Ủa gì kỳ vậy, hồi cầu hôn tôi anh nói khác, trước mặt mọi người giờ anh lại nói khác. Anh nói em ơi, tất cả những gì của anh đều thuộc về em, hơi thở này của anh cũng thuộc về em, anh sẵn sàng dâng hiến cho em", Lê Phương nói. Phần thoại này của Lê Phương khiến khán giả vỗ tay tán thưởng vì nó nghe quá quen thuộc. 

Không những thế, trong một phân đoạn Lê Phương tiết lộ: "Trường Giang là người đàn ông lăng nhăng, bay bướm và hay hứa suông". 

Ơn giời cậu đây rồi,Lê Phương,Trường Giang
Lê Phương là nghệ sĩ nắm giữ chiếc cúp đặc biệt của Ơn giời tuần này.

Ở Ơn giời cậu đây rồi, Lê Phương không vồ vập mà bình thản luồng lái tình huống và ném Trường Giang vào thế "bí". Thậm chí, nam danh hài và các phó phòng phải nhiều lần nhìn nhau nói: "Làm gì bây giờ?" hay cầu cứu Hoài Linh bấm chuông kết thúc. NSƯT Hoài Linh cho biết mình cố tình không bấm chuông vì quá say sưa, thích thú với màn lật kèo và sự duyên dáng của Lê Phương. Cô cũng chính là nghệ sĩ nắm giữ chiếc cúp đặc biệt của Ơn giời tuần này. 

Ngân An 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 64: Lê Phương đuổi thẳng mẹ chồng ra khỏi nhà

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 64: Lê Phương đuổi thẳng mẹ chồng ra khỏi nhà

Sau một thời gian chịu đựng sự quá quắt của mẹ và em chồng, Hương (Lê Phương) đã quyết định đuổi cả hai ra khỏi nhà.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 58: Lê Phương khóc nghẹn nhìn người yêu hôn mê

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 58: Lê Phương khóc nghẹn nhìn người yêu hôn mê

Khi Hương (Lê Phương) nhận ra tình cảm của mình dành cho Tường (Thanh Thức) cũng là lúc cô đau đớn chứng kiến cảnh anh lâm bệnh nặng.

 
 
  •  
  •  
0 bình luận