BTV Tuấn Dương sinh năm 1982, được biết đến nhiều nhất khi dẫn chương trình Thời sự 19h của VTV. Năm 2017, anh rút khỏi chương trình theo sự luân phiên người dẫn các bản tin. Anh làm chương trình 90 phút phát sóng sáng Chủ Nhật hàng tuần và sau đó dẫn chính tại Việt Nam hôm nay.

Hình ảnh không lên sóng VTV của BTV Tuấn Dương thời sự 19h
 BTV Tuấn Dương.

Nếu trên sóng VTV, BTV Tuấn Dương xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc thì ngoài đời lại có phong cách vô cùng thoải mái, phóng khoáng. Trên trang cá nhân, nam BTV thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch, thăm thú đây đó. Anh cũng chuộng phong cách thời trang giản dị nhưng không kém phần năng động và trẻ trung.

Hình ảnh không lên sóng VTV của BTV Tuấn Dương thời sự 19h
Phụ kiện yêu thích của BTV Tuấn Dương là đồng hồ và kính mắt thời trang.

Sở hữu một cơ thể săn chắc cùng chiều cao nổi bật, BTV sinh năm 1982 dễ dàng diện nhiều kiểu trang phục giúp tôn vóc dáng đầy nam tính của mình. BTV Tuấn Dương ưa chuộng quần jeans, áo phông hoặc áo nỉ để phong cách thêm trẻ trung hơn. 

 
Hình ảnh không lên sóng VTV của BTV Tuấn Dương thời sự 19h

Ngoài đời, BTV Tuấn Dương là một người quảng giao và có tính cách hòa đồng, vui vẻ. Tuy nhiên về chuyện tình cảm, anh khá kín tiếng. Trong một cuộc phỏng vấn với VietNamNet, BTV Tuấn Dương tiết lộ đã có gia đình và hai con gái. Vợ anh cũng làm trong ngành truyền hình nên rất hiểu và chia sẻ với công việc của chồng. Các con gái của BTV Tuấn Dương cũng rất ngoan và thông cảm cho công việc bận rộn của bố mẹ. BTV Tuấn Dương chia sẻ luôn muốn có nhiều thời gian dành cho các con hơn và chưa thấy mình là một ông bố hoàn hảo.

BTV Tuấn Dương rưng rưng khi dẫn chương trình về lũ miền Trung: 

Phương Linh
Ảnh: FBNV

Hari Won đánh Trấn Thành trên sóng truyền hình

Hari Won đánh Trấn Thành trên sóng truyền hình

Hari Won đánh Trấn Thành vì đòi hỏi ngang ngược với bé Quỳnh Thư trong tập 2 của 'Siêu tài năng nhí'.