Vòng thi đặc biệt của đội Mai Phương: 

Tập 27 của Nhanh như chớp phát sóng tối 28/9 đã điểm lại những phần thi ấn tượng trong mùa 2. Trong đó, đội Xuân Nghị - Ốc Thanh Vân - Mai Phương đã xuất sắc chiến thắng ở vòng đặc biệt.

Chiến thắng đội bạn ở vòng thi đối đầu, đội Ốc Thanh Vân tiến vào vòng đặc biệt với thử thách: "Kể tên 20 vật dụng trong bếp". Với 60 giây, ba diễn viên nhanh chóng đưa ra được 26 đáp án đúng. Đồng nghĩa với việc, đội của Ốc Thanh Vân đã giành được 80 triệu đồng tiền thưởng của chương trình.

Ốc Thanh Vân, Xuân Nghị giành 80 triệu ở 'Nhanh như chớp' cho Mai Phương chữa bệnh
Mai Phương ngồi bệt xuống sàn khi vừa hoàn thành phần thi đầy căng thẳng.

Khi biết tin chiến thắng, Mai Phương đã vỡ òa hạnh phúc, ôm chầm lấy người bạn thân của mình để ăn mừng. Đây cũng là đội đầu tiên chiến thắng ở vòng đặc biệt trong mùa này. Ở mùa 1, đội duy nhất giành được 80 triệu đồng là Quang Trung - Huỳnh Lập - Dương Thanh Vàng.

Khi được MC Trường Giang hỏi việc sẽ làm gì với số tiền thưởng nếu chiến thắng vòng đặc biệt, Ốc Thanh Vân và Xuân Nghị khiến khán giả bất ngờ khi quyết định dành hết số tiền này cho Mai Phương chữa bệnh ung thư phổi.

 
Ốc Thanh Vân, Xuân Nghị giành 80 triệu ở 'Nhanh như chớp' cho Mai Phương chữa bệnh
Mai Phương vỡ òa hạnh phúc khi biết tin đội mình chiến thắng 80 triệu ở vòng đặc biệt.

Trước đó, Xuân Nghị cũng tuyên bố nếu không chiến thắng ở vòng này, nam diễn viên hài sẽ tặng Mai Phương tất cả số tiền cát-xê quay 3 vòng của Nhanh như chớp.

Hành động đẹp của Ốc Thanh Vân và Xuân Nghị đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng dành lời chúc sức khỏe đến Mai Phương.

Ốc Thanh Vân, Xuân Nghị giành 80 triệu ở 'Nhanh như chớp' cho Mai Phương chữa bệnh
Trường Giang bịt micro để nhắc bài cho đội Mai Phương.

Ngoài ra, việc MC Trường Giang dùng tay bịt micro để nhắc bài cho đội Mai Phương cũng gây chú ý trong vòng thi này. Tuy việc nhắc bài của nam danh hài không tác động đến kết quả cuối cùng, nhưng nhiều khán giả vẫn dành lời khen cho lòng tốt bụng của anh.

Mặc dù vậy, vẫn có một số người cho rằng Trường Giang là MC của chương trình thì không nên nhắc bài cho người chơi, như vậy là làm trái luật, không đảm bảo tính công bằng cho các đội chơi khác.

Lưu Hằng

Hari Won bị Lê Dương Bảo Lâm 'hắt hủi' ở Nhanh như chớp

Hari Won bị Lê Dương Bảo Lâm 'hắt hủi' ở Nhanh như chớp

 - Lê Dương Bảo Lâm đòi đổi MC Hari Won vì sợ nữ ca sĩ phát âm không rõ, gây khó khăn khi tham gia thử thách của Nhanh như chớp
.