Tập 5 Người Ấy Là Ai mùa 2 vừa lên sóng trên HTV 2 với sự tham gia của dàn cố vấn gồm Hương Giang, Hoàng Anh cùng cặp anh em Erik - Đức Phúc. Nữ chính trong tập này là ca sĩ Vân Anh, học trò cũ của Mỹ Tâm. Cô chia sẻ đã nỗ lực giảm tới hơn 30kg để có được thân hình mảnh mai như hiện tại. 

Hương Giang khóc nghẹn với chuyện của chàng trai giới tính thứ 3
Hương Giang khóc nghẹn khi đồng cảm với câu chuyện chàng trai giới tính thứ 3.

Trong tập này, khán giả cùng các nghệ sĩ xúc động với câu chuyện đến từ chàng trai Gia Huy, cây bút kỳ cựu của báo Hoa Học Trò. Là người được Vân Anh chọn loại đầu tiên, Gia Huy xuất hiện với thân phận Giới tính thứ 3. Tuy nhiên, sau màn giới thiệu, chàng trai này lại khiến mọi người vô cùng xúc động khi chia sẻ câu chuyện về gia đình và bản thân.

Gia Huy tâm sự ba mẹ anh ly hôn từ khi anh còn nhỏ: “Đôi lúc tôi rất buồn vì trong gia đình hoàn toàn không có hình bóng người đàn ông, chỉ có 2 mẹ con bên nhau. Lúc còn nhỏ, tôi không biết việc mình thích con trai là đúng hay sai, cũng sợ gia đình không ủng hộ”.

Chỉ đến năm cấp 2, khi nhận ra mình không thể mãi lừa dối cảm xúc mới quyết định thổ lộ với mẹ: “Lúc đầu mẹ phản ứng dữ dội, nhưng sau đó nói với tôi rằng mẹ biết từ nhỏ tôi không có một người cha và không biết cách thể hiện làm sao cho giống một người đàn ông.  Sau này, tôi thích ai mẹ cũng sẽ đồng ý, chấp nhận, vì đó là cuộc sống của tôi”.

Hương Giang khóc nghẹn với chuyện của chàng trai giới tính thứ 3
Gia Huy khiến dàn cố vấn và khán giả xúc động khi chia sẻ câu chuyện của mình.

Gia Huy cho biết đến chương trình cùng ba mình với mục đích thổ lộ với ba giới tính thật của bản thân. Sau những giây phút đứng nhìn con chia sẻ từ dưới sân khấu, ba Gia Huy chính thức xuất hiện bên con trai. Khoảnh khắc xúc động này của 2 bố con đã khiến Hương Giang không kìm được nước mắt.

“Thực ra, chuyện này rất khó chia sẻ. Với em khi đã nổi tiếng gia đình mới biết và bố cũng là người biết sau cùng. Cảm giác đó với một người con rất day dứt và người bố khi biết sau mọi người cũng rất tệ. Nhưng ngày hôm nay anh quá dũng cảm khi đến đây cùng con, bỏ qua sĩ diện của người đàn ông, bước lên đây để lắng nghe những điều này”, Hương Giang nghẹn ngào.

Chia tay Gia Huy, chương trình tiếp tục bước vào vòng thử thách. Sau vòng này, Vân Anh đã quyết định chọn loại Đức Trường và tiếp tục cho thấy khả năng nhìn nhận tinh tế khi anh quả nhiên là "đã có chủ”.

 

Còn lại 3 chàng trai Trung Hoàng, Thế Bảo và Nhâm Nam. Cuối cùng, bất ngờ đã xuất hiện khi ở khoảnh khắc quyết định, Nhâm Nam – chàng trai đến từ Hà Nội là người được Vân Anh chọn trao bó hoa.

Hương Giang khóc nghẹn với chuyện của chàng trai giới tính thứ 3
Vân Anh quyết định trao bó hoa cho Nhâm Nam.

Vòng lộ diện cuối, ban cố vấn đã được phen vỡ oà khi cả Thế Bảo lẫn Trung Hoàng đều thuộc team Đã có chủ.

Chàng trai cuối cùng – Nhâm Nam quả nhiên đã khiến Vân Anh mỉm cười hạnh phúc khi xuất hiện với tấm bảng Độc thân. Đặc biệt, không chỉ tỏ ra đầy ăn ý khi đứng cạnh nhau, cặp đôi này còn mang đến một màn tỏ tình cực ngọt trên sân khấu.

Hương Giang khóc nghẹn với chuyện của chàng trai giới tính thứ 3
Học trò Mỹ Tâm xuất sắc chọn đúng chàng độc thân duy nhất của tập.

Tập 6 Người Ấy Là Ai sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 24/05 trên HTV2.

T.N

Học trò Mỹ Tâm lên truyền hình tìm bạn trai sau khi 'lột xác' giảm 30kg

Học trò Mỹ Tâm lên truyền hình tìm bạn trai sau khi 'lột xác' giảm 30kg

- Vân Anh - học trò cũ của Mỹ Tâm khiến khán giả bất ngờ khi trở thành nữ chính của "Người ấy là ai" tập 5 với diện mạo xinh đẹp, thon gọn.