Ngày 9/10, truyền thông Nhật Bản đưa tin nam diễn viên hài Tsukasa Saito bị thương nặng trong quá trình ghi hình một chương trình truyền hình của đài Fuji TV.

Anh bị gãy xương cột sống và được đưa vào bệnh viện ngay sau tai nạn. Các bác sĩ chẩn đoán anh bị gãy xương cột sống và chấn thương ở cổ tay phải, nhưng không phải nhập viện điều trị. Sau khi cố định vết thương, anh trở về nhà nghỉ ngơi nhưng cần thời gian ít nhất 3 tháng để phục hồi.

Công ty giải trí Yoshimoto Kogyo, nơi Tsukasa Saito làm việc cũng lên tiếng xác nhận sự việc. Họ trấn an người hâm mộ về tình trạng hiện tại, sức khỏe cũng như tinh thần của nam nghệ sĩ. Theo Sohu, sau khi cột sống được cố định, Tsukasa Saito muốn tiếp tục làm việc vào ngày 9/10. Tuy nhiên, đài Fuji không đưa ra phản hồi về sự việc, chỉ trả lời truyền thông đang xác nhận vấn đề. 

Nghệ sĩ hài Nhật Bản gãy xương cột sống khi ghi hình
Nghệ sĩ hài Tsukasa Saito.

Nhiều người hâm mộ lo lắng và lên tiếng yêu cầu đài Fuji TV làm rõ sự việc. Dù chấn thương không nghiêm trọng, nhưng cũng thể hiện sự thiếu an toàn cũng như công tác bảo vệ nghệ sĩ trong quá trình ghi hình của đài chưa tốt. Tsukasa Saito năm nay 41 tuổi nên chấn thương sẽ ảnh hưởng khá lớn tới sức khỏe của anh.

 

Tsukasa Saito là diễn viên hài đến từ Yokohama, tỉnh Kanagawa của Nhật Bản. Anh nổi tiếng với hình ảnh chiếc đầu trọc đáng yêu và phong cách hài tự nhiên, duyên dáng. Anh được yêu thích tại Nhật và các nhà đài săn đón. 

Năm 2019, nam diễn viên Hoa ngữ Cao Dĩ Tường trong quá trình ghi hình cho chương trình tạp kỹ đã qua đợt đột ngột. Sự việc trên cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các đài truyền hình cũng như nghệ sĩ về công tác an toàn khi tác nghiệp.

Tiểu Ngọc

Bạn gái Cao Dĩ Tường lạc quan sau thời gian đau buồn, suy sụp

Bạn gái Cao Dĩ Tường lạc quan sau thời gian đau buồn, suy sụp

Sau sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường, bạn gái của anh trở nên trầm lặng, suy sụp khiến người hâm mộ lo lắng. Gần đây, cô đã dần thoát ra khỏi sự u uất để sống tích cực hơn.