Mới đây, bà xã của MC Trần Ngọc hài hước đăng tải hình ảnh hai vợ chồng xin visa đi nước ngoài kèm theo dòng chữ: "Khi bạn chưa có giấy tờ gì để chứng minh là của nợ của nhau thì đi xin visa vẫn chỉ là bạn bè mà thôi".

Ngay sau đó, có khán giả ngạc nhiên hỏi Trịnh Phương rằng, cô và Trần Ngọc chưa đăng ký kết hôn sao? Sau đó, cô nàng trả lời: "Với chị và anh Ngọc thì tờ giấy đấy không có trong đầu luôn đó cho đến khi ai đó nhắc hoặc gặp việc gì cần đến. Thế nhưng, vợ chồng chị cũng nói với nhau rồi, trước khi có em bé và làm giấy khai sinh thì sẽ đi đăng ký".

MC 'Hãy chọn giá đúng' và vợ hot girl cưới 3 năm chưa đăng ký
MC Trần Ngọc và vợ hot girl không quá quan trọng về việc đăng ký kết hôn trước khi tổ chức lễ cưới.

Thông tin này khiến nhiều người khá bất ngờ bởi MC Trần Ngọc và vợ Trịnh Phương tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2016. Sau khoảng 3 năm chung sống, cả hai vẫn rất hạnh phúc mà không cần đăng ký kết hôn. 

Khi được hỏi về điều này, Trần Ngọc chỉ cười đáp ngắn gọn: "Có gì đặc biệt đâu". 

Nhiều ngôi sao trong showbiz Việt và thế giới cũng có chung quan điểm giống vợ chồng MC Trần Ngọc.

Trần Ngọc được biết đến là MC điển trai có nụ cười duyên trong các chương trình "Hãy chọn giá đúng", "Cà phê sáng", "Ô cửa bí mật"... Với lối dẫn dí dỏm, thông minh cùng vẻ ngoài thân thiện, Trần Ngọc nhận được nhiều khen ngợi và tình cảm từ phía khán giả.

 
MC 'Hãy chọn giá đúng' và vợ hot girl cưới 3 năm chưa đăng ký
Cả hai sống vô cùng hạnh phúc, thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

Anh kết hôn với vợ hot girl sinh năm 1991 Trịnh Phương sau nhiều năm tìm hiểu. Bà xã Trần Ngọc là nhiếp ảnh gia. Trước khi tổ chức hôn lễ, cả hai từng có khoảng thời gian yêu và chia tay rồi sau đó mới quyết định quay lại.

Trần Ngọc từng chia sẻ, vợ chồng anh khác nhau nhiều và có thể nói là bù trừ cho nhau rất nhiều về tính cách. "Cái tôi thích ở vợ là sự cá tính của cô ấy, những quan điểm sống rành mạch, rõ ràng của cô ấy", nam MC nói.

Trinh Phương cũng đáp lại rằng, cô thích chồng khi anh ấy rất tập trung với những gì muốn làm. Với cô, Trần Ngọc là người có đam mê.

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

Hà Lan

Cuộc sống tình cũ MC Cát Tường sau gần 15 năm sang Mỹ

Cuộc sống tình cũ MC Cát Tường sau gần 15 năm sang Mỹ

- Là một ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam thế hệ 8X, nhưng Hàn Thái Tú quyết định rời showbiz Việt sang Mỹ định cư và tập trung vào công việc kinh doanh.