Tuyền Mập và chồng vẫn chưa nghĩ đến chuyện về chung một nhà:

Tập 11 chương trình Mảnh ghép hoàn hảo có sự tham gia của cặp đôi Tuyền Mập – Hiếu Nghĩa. Cặp đôi tiết lộ sau 4 năm kết hôn vẫn chưa thể dọn về sống chung một nhà vì điều kiện còn khó khăn.

Theo đó, năm 2015, Tuyền Mập kết hôn với ông xã cùng tuổi Hiếu Nghĩa và có một cô con gái. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng đã dự định sẽ về cùng một nhà để có thể gần gũi, tuy nhiên, công việc của cả hai khi đó không thật sự tốt. Tuyền Mập là diễn viên nên bắt buộc phải ở TP. HCM cho tiện. Còn Hiếu Nghĩa, anh mở một xưởng cơ khí, khó có thể bỏ tất cả để lên TP HCM làm lại từ đầu. Do đó, hai vợ chồng chấp nhận sống xa nhau một thời gian.

Khi được MC Ốc Thanh Vân khuyên nên tính đến việc hai vợ chồng về sống một nơi cho gần nhau, một người chấp nhận hy sinh để làm hậu phương cho người kia thì cả hai vợ chồng nữ diễn viên cho biết, hiện tại vẫn chưa thực hiện được điều đó. Công việc của cả hai chưa cho phép thay đổi. Hiện tại, cô cũng quen với việc sống xa chồng nên chấp nhận việc vợ chồng xa nhau.

Tuyền Mập tâm sự, có thời gian 3 tháng cô và chồng không gặp gỡ vì khi đó chồng cô phải chuyển cơ sở làm ăn nên cả hai không có thời gian bên nhau. Song sau đó, cả hai bù đắp lại bằng cách nếu cô đi diễn tỉnh, cô sẽ đưa chồng đi cùng để cả hai “hâm nóng” tình cảm. Ngoài ra, những khi chồng cô rảnh sẽ không nhận show để về thăm chồng, tạo sự gần gũi cho cả gia đình.

Kết hôn 4 năm, vợ chồng diễn viên 120kg phim 'Hương Ga' không ở chung
Vì điều kiện khó khăn, Tuyền Mập và ông xã vẫn chưa thể chung nhà.

Nữ diễn viên cho biết, xa chồng, một mình vừa nuôi con nhỏ vừa đi diễn, cô không tránh khỏi cảm giác tủi thân, nhất là những dịp lễ Tết. Nhìn mọi người cả gia đình quây quần, cô cảm thấy chạnh lòng. Tuyền Mập tâm sự: “Nhiều khi nhớ chồng quay quắt muốn chạy ngay xuống Đồng Tháp với anh ấy nhưng con còn nhỏ quá, đưa cả con đi không tiện nên đành chịu”.

Cũng bởi sống xa nhau nên nhiều khi Tuyền Mập bị lo lắng nhiều dẫn đến ức chế, cáu gắt chồng vô cớ. Đỉnh điểm là cô thường xuyên gọi điện ghen tuông, kiểm tra chồng. Thời gian điện thoại chưa có chức năng gọi video, cô gọi điện cho chồng xong bắt anh để máy xuống không nói gì để nghe âm thanh nơi anh đang ở xem có gì mờ ám không.

 

Sau này, khi dùng điện thoại hiện đại hơn, cô thường xuyên bắt chồng gọi video mọi nơi, mọi lúc để cô kiểm tra có đúng anh đang ở nhà, hay ở xưởng làm việc không. Cô hay nhắc ông xã: “Anh nói anh ở nhà, em phải nghe tiếng con gà, anh nói ở xưởng, em phải nghe tiếng máy chạy mới yên tâm”.

Lần khác, sau khi nói chuyện điện thoại với chồng, Tuyền Mập bảo chồng cúp máy để đi ngủ. Nhưng thực chất cô đợi đến hơn 10h gọi lại chồng vì cho rằng, có thể chồng đợi vợ ngủ sẽ đi với bồ nhí. Nữ diễn viên sinh năm 1984 còn bắt ông xã cầm điện thoại đi khắp nhà, vào phòng vệ sinh, phòng khách để kiểm tra xem có ai ở nhà không.

Kết hôn 4 năm, vợ chồng diễn viên 120kg phim 'Hương Ga' không ở chung
Vì sống xa nhau nên Tuyền Mập rất hay ghen tuông vì lo lắng mất chồng.

Đáp lại Hiếu Nghĩa dù bực nhưng cũng đành chịu vì nghĩ vợ có yêu mình mới ghen như vậy. Tuyền Mập tiết lộ những lần cô giận dỗi đòi đập điện thoại, chồng đều chiều chuộng mua điện thoại mới cho cô. Thậm chí, anh còn “dụ” cô có thêm một em bé nữa. Tuy nhiên, Tuyền Mập từ chối vì giờ hai vợ chồng chưa gần nhau nên cô chưa dám đẻ thêm.

Nữ diễn viên cũng thừa nhận, việc ghen tuông là do bản thân cô bị tâm lý chứ không phải do chồng có tính “này kia”. Cô biết như vậy là không tốt, tuy nhiên cũng không biết cách nào để có thể thay đổi bản thân và đành an ủi rằng, phải yêu mới ghen, ghen là gia vị của tình yêu.

Tuyền Mập là diễn viên được biết đến với những vai trong các bộ phim Tỷ phú chăn vịt, Độc thân tuổi 30, Hương Ga, Tháng năm rực rỡ. Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình nặng 120kg, Tuyền Mập còn được khán giả, bạn bè yêu mến bởi sự hoạt báo, vui vẻ, tính tình thẳng thắn. Tuy vậy, Tuyền Mập không cảm thấy buồn vì cân nặng của mình Bản thân chồng cô, anh Hiếu Nghĩa cũng mong vợ giữ được cân nặng ổn định, vì nếu giảm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguyễn Hằng

Việt Hương bỏ hàng tỷ đồng làm phim về thế giới ngầm

Việt Hương bỏ hàng tỷ đồng làm phim về thế giới ngầm

 - Việt Hương vừa ra mắt web drama tiền truyện kể lại những câu chuyện chưa từng tiết lộ về nhân vật Ông Nội ở phim Giang hồ chợ Mới.