- Ngọc Thiết - chàng trai mang hai quốc tịch Bulgaria - Việt Nam chinh phục thành công MC, ca sĩ xinh đẹp Mỹ Ngọc bằng món quà ‘độc nhất vô nhị’ ở 'Khúc hát se duyên'.


Màn tỏ tình lãng mạn của Ngọc Thiết dành cho Mỹ Ngọc:

Tập 3 của Khúc hát se duyên chào đón sự trở lại của cặp đôi “Ông Tơ, Bà Nguyệt” Thu Trang và Tiến Luật cùng với sự tham gia của 4 hot boy là Trần Ngọc Hậu, Ngô Kinh Lâm, Ngọc Thiết và Trần Minh Dũng.

Màn tỏ tình lãng mạn của Ngọc Thiết với MC xinh đẹp
Thu Trang và Tiến Luật.


Cô gái xinh đẹp muốn tìm kiếm “một nửa” của tuần này là Trần Mỹ Ngọc. Ngoài là MC về lĩnh vực Golf, cô hiện còn là ca sĩ tự do. Sỡ hữu tính cách mạnh mẽ, độc lập và có nguyên tắc sống rõ ràng, Mỹ Ngọc một mình từ Đà Lạt vào Sài Gòn lập nghiệp từ năm 9 tuổi và hiện tại đã mua được một căn hộ tại đây. Trải qua 3 mối tình, nữ MC mong muốn một lần được tỏ tình lãng mạn.

Ở vòng làm quen, Mỹ Ngọc đưa ra 4 từ khóa miêu tả về tính cách của mình là tha thứ, bình đẳng, thời gian và đổ vỡ. Cô nàng lựa chọn từ khóa đầu tiên “tha thứ” dành cho Ngọc Thiết. Mỹ Ngọc cho rằng tha thứ một điều cần thiết trong tình yêu, giúp mối quan hệ được lâu dài. Cô hỏi Ngọc Thiết liệu có sẵn sàng tha thứ cho cô nếu cô lỡ phản bội anh chàng vì tính chất công việc của cô nàng vốn rất nhiều cám dỗ.

Trả lời cho câu hỏi này, Ngọc Thiết chia sẻ mình cũng là một người từng bị phản bội trong tình yêu. Trong quá khứ, anh chàng đã rất nhiều lần tha thứ cho bạn gái, mãi đến khi không thể tha thứ được nữa mới chấm dứt mối quan hệ. Ngọc Thiết tỏ ra rộng lượng khi cho biết sau chia tay anh chàng thậm chí đã dằn vặt suốt 1 thời gian dài và tự nhủ mình nên là một người yêu tốt hơn để bạn gái không phải ngả vào lòng người con trai khác.

Qua vòng thi đầu tiên, Mỹ Ngọc lựa chọn Ngọc Thiết, Ngọc Hậu và Kinh Lâm bước tiếp vào vòng trong.

Màn tỏ tình lãng mạn của Ngọc Thiết với MC xinh đẹp
Ngọc Thiết là thí sinh mở đầu vòng 2 với ca khúc “Cơn mưa băng giá” và thử thách “giai điệu băng giá”. Ngọc Thiết phải đứng trong chiếc hồ chứa đầy đá viên và thể hiện ca khúc. 
 
Màn tỏ tình lãng mạn của Ngọc Thiết với MC xinh đẹp
Thử thách kế tiếp dành cho Ngọc Hậu là ca khúc “Thật bất ngờ” và thử thách “Micro ơi, hãy đến đây”. Anh chàng phải vừa hít đất vừa hát với chiếc mic-rô được cột vào sợi dây do 2 MC điều khiển.
Màn tỏ tình lãng mạn của Ngọc Thiết với MC xinh đẹp
Thử thách cuối cùng dành cho Kinh Lâm là bài hát “Đừng trách sáo sang sông” và thử thách đứng hát trên bàn xoay. 


Sau 3 thử thách, Mỹ Ngọc quyết định chọn Ngọc Thiết và Kinh Lâm bước vào vòng tỏ tình. Ở vòng này, Ngọc Thiết mời Mỹ Ngọc ra ngồi đối diện mình ở một chiếc bàn đã được trang trí lãng mạn. Anh trò chuyện cùng cô, kể cô nghe tình yêu của anh với gỗ. Ngọc Thiết sinh ra tại Bulgaria và lớn lên tại Việt Nam. Hiện anh đã tốt nghiệp ĐH Kiến trúc TP.HCM và đang làm kinh doanh, thiết kế nội thất.

Sau đó, Ngọc Thiết bước đến chiếc bàn có để sẵn những miếng gỗ, tự tay cưa, dán, sắp xếp thành một bức tranh bằng gỗ có hình một đôi nam nữ với hi vọng đó sẽ là anh và Mỹ Ngọc của sau này. Anh bày tỏ ước muốn xây một ngôi nhà cho cô bằng chính bàn tay của mình. Tiếp đó, Ngọc Thiết cất giọng hát truyền cảm ấm áp với ca khúc “Suy nghĩ trong anh” khiến Mỹ Ngọc vô cùng cảm động.

Màn tỏ tình lãng mạn của Ngọc Thiết với MC xinh đẹp
Mỹ Ngọc quyết định chọn Ngọc Thiết là là người cùng mình đi tiếp con đường phía trước. Cặp đôi mới cùng song ca bài hát “Lời của gió”.


Vân Anh

Cưa đổ hotgirl trên truyền hình bằng màn tỏ tình lãng mạn như phim Hàn

Cưa đổ hotgirl trên truyền hình bằng màn tỏ tình lãng mạn như phim Hàn

Chàng ca sĩ Hàn Quốc điển trai chinh phục trái tim của cô nàng hotgirl bằng màn tỏ tình lãng mạn như phim Hàn.

Tan chảy trước màn tỏ tình siêu lãng mạn của soái ca trên truyền hình

Tan chảy trước màn tỏ tình siêu lãng mạn của soái ca trên truyền hình

“Soái ca” Mai Xuân Thứ tán đổ cô nàng hot girl bằng màn tỏ tình siêu lãng mạn dù hát quên lời khiến khán giả xuýt xoa.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn làm ông bà mối trong gameshow hẹn hò

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn làm ông bà mối trong gameshow hẹn hò

Thu Trang - Tiến Luật, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tình tứ kể chuyện tình yêu khi đảm nhận vai trò "ông Tơ, bà Nguyệt" trong gameshow hẹn hò Khúc hát se duyên.