Mới đây, "Iron man" Robert Downey Jr. tham dự Ellen Show để quảng bá cho tác phẩm điện ảnh "Dolittle" anh tham gia. Tại đây, nam diễn viên có buổi thuyết trình, cung cấp kiến thức về một số loài vật để minh họa cho vai diễn trong phim của mình.

Theo đó, nam diễn viên gây bất ngờ cho khán giả khi đã so sánh ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift với một loài nhện độc chuyên ăn thịt bạn tình sau khi giao phối.

'Iron man' gây phẫn nộ khi ví Taylor Swift với nhện độc ăn thịt bạn tình
'Iron man' gây phẫn nộ khi ví Taylor Swift với nhện độc.

"Tỷ lệ loài nhện độc này sẽ ăn thịt con đực ngay sau khi giao phối là 75%. Điều này cũng có thể thấy được ở một loài khác là Tayloress Swiftess (ám chỉ Taylor Swift)".

Ngay sau khi thấy khán giả phản ứng cười ồ lên, nam diễn viên đã giải thích thêm rằng, ý anh không ám chí Taylor Swift độc ác như loài nhện này. "Cô ấy chỉ ngồi viết các ca khúc về tình cũ thôi", Robert Downey Jr. hài hước giải thích.

 

Tuy nhiên, lời giải thích này dường như là không đủ với người hâm mộ của Taylor Swift. Họ cho rằng, nam diễn viên "Iron man" đang mang thần tượng của mình ra làm trò đùa.

'Iron man' gây phẫn nộ khi ví Taylor Swift với nhện độc ăn thịt bạn tình
Trước đó, anh từng đăng ảnh tình cũ của Taylor là Tom Hiddleston mặc chiếc áo in chữ "I love TS" (có nghĩa "Tôi yêu Taylor Swift).

Nhiều fan của nữ ca sĩ nhạc đồng quê kêu gọi tẩy chay Robert Downey Jr. vì những lời nói đùa này. Tuy nhiên, không ít người bênh vực cho rằng, nam diễn viên chỉ đang cố gắng tạo sự hài hước cho buổi nói chuyện.

Đây không phải là lần đầu Robert Downy Jr. "cà khịa" Taylor Swift. Trước đó, anh từng đăng ảnh tình cũ của Taylor là Tom Hiddleston mặc chiếc áo in chữ "I love TS" (có nghĩa "Tôi yêu Taylor Swift) để chào đón người đồng nghiệp dùng mạng xã hội. Hành động này của nam diễn viên bị cho là đang cố tình mỉa mai đồng nghiệp quá say đắm với tình yêu ở thời điểm đó.

Hà Lan

Phim 1 triệu USD của Trường Giang có nguy cơ hoãn chiếu

Phim 1 triệu USD của Trường Giang có nguy cơ hoãn chiếu

 - Phim điện ảnh '30 chưa phải Tết' có nguy cơ không ra rạp dịp Tết do vướng lùm xùm kiểm duyệt liên quan nhân vật của Mạc Văn Khoa