Mới đây, phía đơn vị sản xuất chương trình The Voice Vietnam - Giọng hát Việt đã chính thức công bố dàn HLV năm nay là: Danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Thanh Hà, ca sĩ Tuấn Hưng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Bốn vị HLV của mùa 6 đều là những nghệ sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Trong đó, Tuấn Hưng là HLV đã ngồi ghế nóng mùa 3, anh đã có cho mình những kinh nghiệm để "chiêu dụ" thí sinh và giúp học trò của mình tỏa sáng. Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng là một trong những nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến, vì vậy, sức hút của nam ca sĩ cũng đủ khiến các HLV còn lại phải dè chừng.

Danh ca Tuấn Ngọc 'đối đầu' Thanh Hà, Tuấn Hưng tại Giọng hát Việt 2019
Tuấn Hưng trở lại ghế HLV Giọng hát Việt 2019 khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó anh từng chia sẻ mình sẽ không ngồi ghế HLV nữa.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là gương mặt không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình, anh đã từng là giám khảo cuộc thi The Remix và là HLV nhiều mùa của chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí, HLV của cuộc thi Sing My Song. Ngoài ra, anh cũng là giám đốc âm nhạc của hàng loạt chương trình lớn, nhiều sáng tác được các ca sĩ nổi tiếng thể hiện được đông đảo khán giả yêu thích.

Danh ca Tuấn Ngọc 'đối đầu' Thanh Hà, Tuấn Hưng tại Giọng hát Việt 2019
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có nhiều kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo ở các chương trình âm nhạc lớn.

Danh ca Tuấn Ngọc và Thanh Hà là hai nghệ sĩ lần đầu ngồi ghế HLV Giọng hát Việt. Nam ca sĩ sinh năm 1947 nổi tiếng trong làng nhạc Việt qua những ca khúc trữ tình. Với kinh nghiệm lão làng của mình, danh ca Tuấn Ngọc được kỳ vọng là HLV có những nhận xét, đánh giá khiến mọi người thán phục.

 

Tuy nhiên, Tuấn Ngọc chính là HLV lớn tuổi nhất trong lịch sử HLV của Giọng hát Việt, vì vậy, khán giả đang băn khoăn liệu anh có thể hòa nhịp, tung hứng cùng đàn em để chiêu mộ các thí sinh.

Danh ca Tuấn Ngọc 'đối đầu' Thanh Hà, Tuấn Hưng tại Giọng hát Việt 2019
Tuấn Ngọc là vị HLV lớn tuổi nhất trong lịch sử HLV của Giọng hát Việt.

Ca sĩ Thanh Hà - nữ HLV duy nhất của mùa 6 sở hữu giọng hát sâu lắng, tình cảm. Suốt hơn 20 năm qua, Thanh Hà vẫn là một tên tuổi được đông đảo khán giả yêu mến khi thể hiện thành công nhiều ca khúc nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc Trịnh... Với bề dày kinh nghiệm ca hát, nữ ca sĩ tự tin sẽ hướng dẫn các học trò có những tiết mục đẳng cấp.

Danh ca Tuấn Ngọc 'đối đầu' Thanh Hà, Tuấn Hưng tại Giọng hát Việt 2019
Ca sĩ Thanh Hà lần đầu ngồi ghế HLV The Voice.

Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2019 sẽ quay hình vào hai ngày 19 và 20/3. Chương trình sẽ lên sóng vào 21h00 tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/4 trên VTV3.

Lưu Hằng

Tuấn Hưng, Mr Đàm tiết lộ điểm yếu của phụ nữ khiến đàn ông ra đi

Tuấn Hưng, Mr Đàm tiết lộ điểm yếu của phụ nữ khiến đàn ông ra đi

- Không chỉ có màn song ca ăn ý ca khúc “Không thể và có thể” mà cặp song Hưng còn ứng đáp khá thật trước câu hỏi về phụ nữ của MC, ca sĩ Phan Anh.