Khắc Việt nhớ Minh Thuận khi nghe giọng hát của thí sinh ‘Giọng ải giọng ai’:

Tập 15 của chương trình Giọng ải giọng ai có sự tham gia của Mạc Văn Khoa, Hải Triều cùng hai ca sĩ khách mời là Khắc Việt và Dương Hoàng Yến.

Ở vòng Hóa thân, khi nhận xét về chàng trai số 2, Trường Giang, Hải Triều đồng quan điểm với nhau, cho rằng đây là thí sinh hát dở và quyết định loại ngay từ đầu. Riêng đội Trấn Thành lại nhận xét nam thí sinh là người hát hay vì sở hữu gương mặt cùng thần thái tự tin.

Đến phần biểu diễn, đội Trường Giang, Khắc Việt và Hải Triều phải “muối mặt” vì nam thí sinh là người hát hay. Chất giọng ngọt ngào, da diết của anh chàng khi thể hiện ca khúc Tình thơ khiến Dương Hoàng Yến tiếc nuối vì vụt mất cơ hội song ca cùng.

Khắc Việt nhớ Minh Thuận khi nghe thí sinh ‘Giọng ải giọng ai’ hát
Thí sinh số 2 khiến dàn khách mời tiếc nuối vì sở hữu giọng hát hay.

Sau khi lắng nghe phần biểu diễn, Khắc Việt xúc động chia sẻ rằng nam thí sinh làm anh nhớ đến cố nghệ sĩ Minh Thuận. Cụ thể là vào năm 2009, khi Khắc Việt mới vào Sài Gòn và lần đầu xem Minh Thuận biểu diễn tại sân khấu Trống Đồng. “Nhìn bạn ấy hát tự nhiên tôi lại nhớ đến lúc anh Thuận còn trẻ”, nam nhạc sĩ tâm sự.

Trường Giang cũng phát hiện ra rằng nam thí sinh số 2 có khẩu hình và cách hát rất giống cố nghệ sĩ Minh Thuận. Biết mình đã loại nhầm thí sinh tiềm năng, Trường Giang mới chống chế rằng anh đã cố tình loại để thí sinh có được màn trình diễn solo hay.

Khắc Việt nhớ Minh Thuận khi nghe thí sinh ‘Giọng ải giọng ai’ hát
Khắc Việt, Trường Giang nhớ đến Minh Thuận khi nghe nam thí sinh hát.
 

Tập phát sóng tuần này khi nhận sự thất bại liên tiếp của Khắc Việt và Dương Hoàng Yến. Sau sai lầm vòng 1, bước vào vòng 2, Khắc Việt quan sát từng chi tiết nhỏ và quyết định loại thí sinh số 4. Đây cũng là cô gái được đội Trấn Thành “nhắm” cho vòng cuối, dù đã ra sức nài nỉ nhưng Khắc Việt vẫn kiên quyết loại.

Kết quả, giọng ca Chỉ anh hiểu em tốn thêm 2 triệu đồng để gửi tặng cho nữ thí sinh có chất giọng ngọt ngào, sâu lắng cùng ngoại hình sáng sân khấu.

Cũng cùng hoàn cảnh với Khắc Việt, Dương Hoàng Yến tiếp tục phạm sai lầm khi loại đi chàng trai sở hữu chất giọng nội lực ở vị trí số 6. Sau khi chứng kiến 3 giọng hát hay liên tiếp bị loại, Trấn Thành hài hước dự đoán khả năng “lành ít dữ nhiều” ở màn song ca cuối.

Dương Hoàng Yến, Khắc Việt gượng cười khi song ca cùng các giọng hát thảm họa.

Chọn song ca cùng cô gái số 7, Dương Hoàng Yến chỉ biết cười trừ khi nghe được giọng hát lệch tông, chênh phô của cô nàng. Nữ thí sinh còn lấn át cả giọng hát của Dương Hoàng Yến bằng cách tự phiêu theo giai điệu.

Khắc Việt chọn song ca cùng chàng trai số 5 ngày từ vòng 1. Quyết định vội vàng này của anh khiến cho bản hit Chỉ anh hiểu em biến thành bản song ca với người hát, người bè không ăn nhập gì nhau. Kết quả, cả hai ca sĩ khách mời đều ngậm ngùi ra về tay trắng.

Thanh Uyên

Học trò Cẩm Ly gây bất ngờ với giọng cao vút ở 'Giọng ải giọng ai'

Học trò Cẩm Ly gây bất ngờ với giọng cao vút ở 'Giọng ải giọng ai'

Học trò Cẩm Ly tại The Voice Kids 2014 bất ngờ xuất hiện tại “Giọng ải giọng ai” với giọng hát cao vút.