Ngày 15/8, một cơ quan truyền thông đã báo cáo rằng PD ( được biết đến với tên là A) đã bị kết án về tội hiếp dâm. Theo báo cáo, bản án đã được tuyên án tại một phiên tòa tại Tòa án quận trung tâm Seoul vào ngày 14/8. 

Giám đốc sản xuất truyền hình Hàn Quốc bị kết án 3 năm vì tội hiếp dâm
Giám đốc sản xuất chương trình giải trí Hàn Quốc bị tố tấn công tình dục. (Ảnh minh họa)

Tòa án tuyên bố: "Lời khai của nạn nhân đã được nêu chi tiết và càng được khẳng định thêm bởi trong cuộc trò chuyện giữa nạn nhân và bị cáo sau vụ việc. Bị cáo đã thừa nhận mình đã làm sai.

Bản chất của vụ việc và tội phạm trở nên tồi tệ hơn khi nạn nhân và bị cáo có mối quan hệ ràng buộc bí mật tại nơi làm việc. Cô bị coi như một kẻ "nô lệ" vì phải tuân theo những gì bị cáo yêu cầu. Nạn nhân phải chịu đựng nhiều năm đau khổ về tinh thần và khó khăn tại nơi làm việc, trong khi bị cáo đã đưa ra những lời khai khó tin và hành xử một cách vô nhân tính".

Giám đốc sản xuất truyền hình Hàn Quốc bị kết án 3 năm vì tội hiếp dâm
Nạn nhân bị coi như một kẻ "nô lệ" khi chịu mọi sự sai khiến của bị cáo. (Ảnh minh họa)

Nạn nhân đã nộp đơn khiếu nại hình sự đối với bị cáo A, người tấn công tình dục cô khi làm việc trong cùng một chương trình nhiều năm trước. Việc tấn công tình dục trong tình huống của nạn nhân được cho là không thể chống cự được dù nạn nhân đã cố gắng vùng vẫy.

 

Bị cáo được biết là một giám đốc sản xuất có tiếng làm việc cho một đài truyền hình công cộng, trước khi truyển sang làm việc cho một kênh truyền hình cáp.

Giám đốc sản xuất truyền hình Hàn Quốc bị kết án 3 năm vì tội hiếp dâm
Các đài truyền hình của Hàn Quốc.

Vấn đề xâm hại tình dục trong giới giải trí xứ Kim Chi không còn là điều quá xa lạ đối với công chúng nhưng khi mỗi sự việc được hé lộ, cũng đều khiến chúng ta thêm hoài nghi khi về sự hào nhoáng về làng giải trí Hàn.

Bách Văn

Theo Soompi 

Sulli lần đầu công khai mẫu bạn trai lý tưởng sau 2 năm lẻ bóng

Sulli lần đầu công khai mẫu bạn trai lý tưởng sau 2 năm lẻ bóng

 - Sao Hàn 15/8: Lần đầu tiên nói về hình mẫu lý tưởng nhưng Sulli lại khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi khác xa với tình cũ của mình.