Dù đã là mẹ của 2 nhóc tì xinh xắn nhưng MC Minh Trang vẫn vô cùng trẻ trung và xinh đẹp.

Với vai trò MC của chương trình Tuổi đời mênh mông và Tạp chí MTV, MC Minh Trang gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn và lối dẫn lưu loát, sinh động. MC Minh Trang được đánh giá là MC xinh đẹp nhất VTV lúc bấy giờ. Tuy nhiên, khi đang được chú ý cũng là lúc cô gái xinh xắn quyết định lui về ở ẩn một thời gian để chăm chút cho việc học. Minh Trang đã đi rất nhiều nơi, làm quen với nhiều nền văn hóa. Cô cũng đã kết hôn sau đó không lâu và hai vợ chồng đi du học ở Mỹ một thời gian.

Sau đó, cô cùng chồng quay trở về Việt Nam và tiếp tục công việc đã theo đuổi những ngày đầu với sự chững chạc và vốn kiến thức tích lũy được những ngày qua.

 

Nếu chỉ nhìn hình ảnh, không ai nghĩ rằng, BTV Minh Trang của VTV4 lại là bà mẹ của 2 cô con gái xinh xắn. Hơn thế nữa, dù làm truyền hình rất vất vả nhưng Minh Trang lại nổi tiếng với những chia sẻ về cách nuôi dạy, chăm sóc con cái trên trang cá nhân.

Đây mới là MC đẹp nhất VTV

Đây mới là MC đẹp nhất VTV

Dù đã là mẹ của 2 nhóc tì đáng yêu nhưng MC Minh Trang vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Thời dẫn các chương trình như Tuổi đời mênh mông và Tạp chí MTV, MC Minh Trang khiến nhiều fan hâm mộ chết mê chết mệt bởi vẻ đẹp trong sáng, cách dẫn thông minh.

Đây mới là MC đẹp nhất VTV 

Đây mới là MC đẹp nhất VTV

Đây mới là MC đẹp nhất VTV

MC Minh Trang nhí nhảnh bên MC Phan Anh

Đây mới là MC đẹp nhất VTV

Trước đó, khi mang bầu em bé thứ 2, dù đến gần ngày sinh nở nhưng MC Minh Trang vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ

Bích Ngọc