Nguyễn 'Love' - đạo diễn của show truyền hình thực tế "Lựa chọn của trái tim" ngất ngay trên trường quay phim Hài tết 2018 "Xả xì chét". Tuy nhiên, anh đã hồi phục nhanh chóng nhờ sự nhanh trí của đồng nghiệp.

Để chuẩn bị cho ra mắt bộ phim hài Tết "Xả xì chét" cả đoàn làm phim đã dốc hết sức làm việc ngày đêm, bất chấp thời gian và thời tiết khắc nghiệt. Ngay tại hậu trường quay, nam diễn viên Nguyễn Love, đạo diễn của show truyền hình thực tế "Lựa chọn của trái tim" đã bị đột quỵ nhẹ, ngất phải đi cấp cứu vì lịch làm việc quá vất vả.

Đạo diễn 'Lựa chọn của trái tim' đột quỵ trên trường quay
Đạo diễn, diễn viên Nguyễn Love đã ngất lịm trên trường quay vì quá sức

Nhờ có sự hỗ trợ của của diễn viên Mai Thỏ và đoàn làm phim, anh mới có thể phục hồi và để nhanh chóng tiếp tục tham gia công việc cùng cả đoàn.

 

"Xả xì chét" kể về anh Khoai là người ở cho nhà ông Hãm, tuy nhiên lại có tình cảm với cô Mộc (con gái ông Hãm). Khi phát hiện ra ông Hãm đã ra sức ngăn cấm nhưng không thành. Quyết tâm phản đối, ông Hãm hứa gả con gái cho một nhà giàu làng bên. Oái oăm thay, cậu ấm nhà giàu lại nói lắp khiến cô Mộc vô cùng uất ức nên quyết bỏ trốn cùng anh Khoai. Trong đêm hẹn hò của cô Mộc và anh Khoai bàn kế bỏ trốn, ông Hãm hiểu nhầm tưởng cả hai quyên sinh để được bên nhau liền lao vào can. Ai dè ông và anh Khoai bị ngã lộn xuống ao và xuyên không đến thế giới tương lai. Câu chuyện bi hài cứ thế tiếp diễn không hồi kết.

Đạo diễn 'Lựa chọn của trái tim' đột quỵ trên trường quay

Đạo diễn 'Lựa chọn của trái tim' đột quỵ trên trường quay

Đạo diễn 'Lựa chọn của trái tim' đột quỵ trên trường quay

Cảnh trong Xả xì chét

"Xả xì chét" có sự tham gia của nghệ sĩ Giang còi, Thanh Hương, Mai thỏ, Nguyễn Love, Thanh Bi... Phim mang đến cho khán giả không chỉ là tiếng cười giải trí đơn thuần, mà còn mang thông điệp ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, luật nhân quả mang đậm tính nhân văn qua cách thể hiện xuyên không từ kiếp trước đến kiếp sau.

"Xả xì chét" ra mắt khán giả trên VTV3 bắt đầy từ 8/1/2018 vào 8h thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần.

T.Lê