Đàm Vĩnh Hưng mới chia sẻ trên trang cá nhân, anh sẽ không vào vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo quân của Đài truyền hình Vĩnh Long như mọi năm.

"Tôi có nhiều lý do. Tôi cứ lặp lại hình ảnh mình như vậy cũng dễ gây nhàm chán. Tôi cần làm mới mình hơn", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi vai Ngọc Hoàng trong 'Táo quân'Lý do Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi vai Ngọc Hoàng trong 'Táo quân'

Nam ca sĩ cũng cho hay, người em thân thiết làm trang phục Ngọc Hoàng trong chương trình đã qua đời nên anh cũng muốn dừng công việc này "một thời gian vô hạn".

Ngoài ra, vì quá bận bịu với những dự án mới nên Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra quyết định này. Tuy không nhận vai nhưng Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ ghé phim trường thăm mọi người nếu có thời gian.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi vai Ngọc Hoàng trong 'Táo quân'
 

"Mong là mọi người sẽ nhớ một Ngọc Hoàng diêm dúa - Đàm Vĩnh Hưng", nam ca sĩ bày tỏ.

Táo Quân là chương trình của Đài truyền hình Vĩnh Long, được ra mắt từ năm 2018. Chương trình phát sóng vào đêm giao thừa hàng năm. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng gắn bó với vai diễn Ngọc Hoàng, cùng ca sĩ Cẩm Ly đóng vai Thiên Hậu.

Năm 2020, Đàm Vĩnh Hưng bị đau lưng khi vào vai Ngọc Hoàng trong chương trình chào đón xuân Tân Sửu vì phải khoác bộ trang phục nặng 20 kg lên sân khấu.

Hà Lan

Ngọc Thanh Tâm không áp lực khi đóng cảnh tình tứ cùng Đàm Vĩnh Hưng

Ngọc Thanh Tâm không áp lực khi đóng cảnh tình tứ cùng Đàm Vĩnh Hưng

Nữ diễn viên dẹp bỏ cảm giác ngại ngùng, áp lực để hóa thân thành người tình của Đàm Vĩnh Hưng.