Trailer tập 2 của Cuộc đua kỳ thú 2019:

Trong chặng đua trước ở đỉnh Mã Pì Lèng, đội Nâu (S.T Sơn Thạch – Bình An) xuất sắc về đích đầu tiên. Trong khi đó đội Xanh Lá (Chu Minh Vũ - Vũ Xuân Tiến) cùng với đội Trắng (Hoàng Hạnh - Lương Gia Huy) đã về chót và sẽ bị phạt không có tiền và phương tiện di chuyển ở chặng 2.

Những giây đầu tiên của trailer tập 2 tiết lộ các đội chơi phải thực hiện nhiệm vụ di chuyển vượt địa hình bằng xe cào cào.

Hàng loạt thí sinh bị ngã xe như Kỳ Duyên – Minh Triệu (đội Cam), Tôn Kinh Lâm – Emma (đội Đỏ) và thậm chí là hai anh chàng Việt Kiều to con đội Xám (Johnny Trần Hoàng Phương - Huy Trần). 

Thí sinh Cuộc đua kỳ thú 2019 bị ngã xe, đập mặt xuống đường
Hai thành viên đội Xám ngã “sõng soài” xuống đường. Có thể thấy đây là một tai nạn rất nặng, có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể lực của đội Xám sau cú ngã này.

Trao đổi với VietNamNet, đại diện truyền thông của chương trình cho biết vì tập 2 chưa phát sóng nên anh không thể trả lời cụ thể về sự cố của hai thành viên đội Xám. Người đại diện chương trình chia sẻ tuy Johnny và Huy Trần bị ngã xe khá nặng nhưng sau tai nạn này, họ vẫn có thể tiếp tục tham gia ghi hình cho chương trình.  

Trailer mới nhất cũng bật mí một phần khả năng của các hoa hậu khi thực hiện thử thách chạy mô-tô địa hình khá nguy hiểm, đòi hỏi phải có sự kết hợp của thể lực, sức bền, sự tập trung và phải giữ vững được tinh thần. 

 

Khi chứng kiến đoạn đường dốc và gồ ghề trước mặt, Kỳ Duyên đã “bật khóc” dù Minh Triệu vẫn luôn bên cạnh và hết lòng động viên “hôm qua còn mới leo vách núi được, cái này không cao bằng vách núi”.

Dù xuất thân từ gia đình làm nông, H’Hen Niê cũng phải bật khóc như Kỳ Duyên trước những thử thách bào sức và rất áp lực của chương trình. H’Hen Niê bật khóc giữa đường trong một thử thách khiến Lệ Hằng phải lấy tay lau nước mắt, động viên. 

Bên cạnh đó, 10 giây cuối của trailer cũng thêm phần kịch tích với khoảnh khắc đội Trắng cãi nhau. Có vẻ như ở những thử thách trước, những lần không hòa hợp của hai thành viên đã bùng nổ trong chặng đua này thành mâu thuẫn.

Ngoài thử thách chạy mô-tô trên địa hình hiểm trở, tập 2 còn hé lộ những thử thách khó nhằn khác như chui xuống ống cống, vật nhau với điều phối chương trình trong vũng bùn,...

Tập 2 Cuộc đua kỳ thú 2019 sẽ lên sóng vào ngày 13/7.

Vũ Khoa

Những sao Việt tuổi trẻ lừng lẫy, xế chiều phá sản, nợ nần

Những sao Việt tuổi trẻ lừng lẫy, xế chiều phá sản, nợ nần

 - Họ đều là những ngôi sao từng trên đỉnh cao của danh vọng nhưng cuối cùng sa cơ vào con đường tù tội, phá sản, vỡ nợ.