Nghệ sĩ Cát Tường là khách mời trong chương trình "Sức sống thanh xuân", cô lần đầu trải lòng về những rào cản trong tình yêu lệch tuổi và từng bị con gái phản đối chuyện tình cảm với trai trẻ.

Khi MC Ốc Thanh Vân đặt câu hỏi: "Khoảng cách tuổi tác có là rào cản trong tình yêu?", Cát Tường thẳng thắn thừa nhận có sự khó khăn, cách trở. Theo nữ diễn viên, khi một cặp đôi chênh lệch khoảng 10 tuổi, họ khác nhau về sở thích, suy nghĩ và tư duy cuộc sống.

“Nếu chênh lệnh một, hai tuổi không có gì đáng bàn nhưng nếu chênh lệch mười tuổi trở lên chắc chắn là rào cản lớn. Cả hai sẽ khác nhau về sở thích, suy nghĩ, tư duy cuộc sống. Khi ở chung, lâu ngày sẽ dần phát sinh mâu thuẫn”, Cát Tường thổ lộ. 

Cát Tường từng 3 lần yêu bạn trai kém chục tuổi nhưng bị con phản đối
Cát Tường lần đầu thừa nhận 3 lần yêu trai trẻ kém hơn 10 tuổi.

Khi hỏi về chuyện yêu người trẻ và lý do đổ vỡ, Cát Tường thừa nhận: "Khi yêu mình không có chủ đích chọn người trẻ để quen chẳng qua vì công việc thôi, có thời gian làm việc cùng nhau và nảy sinh tình cảm. Đi chơi chung với nhau sau một thời gian không hợp nữa chia tay thôi. Thế nhưng tôi không e ngại về chuyện đó, trong tình yêu khó nói được".

"Rào cản lớn nhất là gia đình, mấy ai có thể chấp nhận được. Dù ban đầu hai người thề non hẹn biển nhưng khi gia đình ngăn cấm sẽ bị tác động. Mỗi ngày nghe một chút, hai người dần mệt mỏi, đến một lúc nào đó tình cảm nhạt dần", nữ MC nói thêm.

Cát Tường cho biết cô đã trải qua 3 mối tình với trai trẻ và cô lớn hơn họ lần lượt 10, 11 và 13 tuổi. Với nữ MC, mỗi giai đoạn con người sẽ có những quyết định khác nhau. Ngày xưa, chuyện tình cảm trục trặc, cô chọn gia đình vì có con nhỏ, phải đặt con lên hàng đầu. 

 

Cát Tường chia sẻ: “Trong mỗi giai đoạn, hoàn cảnh, con người sẽ có những quyết định khác nhau. Cụ thể, 10 năm trước, nếu chuyện tình cảm trục trặc, tôi sẽ chọn gia đình, vì lúc đó con còn nhỏ, tôi phải đặt con cái lên hàng đầu. Con gái cũng phản đối. Cô bé từng tuyên bố nếu mẹ lấy chồng sẽ không quan tâm, không xem con mẹ sinh ra là em".

Tuy nhiên Cát Tường cho biết nếu ở thời điểm này, cô sẽ chọn tình yêu để bản thân cảm thấy hạnh phúc. "Nếu ở thời điểm hiện tại tôi có mối tình lệch tuổi nhất định sẽ chọn tình yêu. Tôi đã làm tròn trách nhiệm, đạo hiếu người làm con cho ba mẹ và lo cho con gái ăn học nên người. Đã đến lúc tôi phải lo cho hạnh phúc riêng của mình, đơn giản vì ai cũng có mưu cầu hạnh phúc và tôi cũng không ngoại lệ", Cát Tường nói.

Cát Tường từng 3 lần yêu bạn trai kém chục tuổi nhưng bị con phản đối
Cát Tường và bạn trai Minh Thành kém 13 tuổi khi còn mặn nồng.

Cát Tường lập gia đình vào năm 2001 và có một con gái là Nguyễn Cát Tường An. Tuy nhiên cô và ông xã đã sớm chia tay khi con còn nhỏ. Cát Tường nuôi con và từ đó đến nay chưa kết hôn thêm lần nào.

Sau hơn 10 năm ly hôn chồng và nuôi con một mình, Cát Tường bất ngờ công khai bạn trai vào cuối năm 2015. Điều khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi người bạn trai của cô chính là người mẫu, diễn viên Minh Thành kém cô đến 13 tuổi. Tuy vậy, cuộc tình này cũng kết thúc trong chóng vánh.

Hiện tại, con gái Cát Tường đã trưởng thành và du học ở Australia. Cô bé hiểu hơn về cuộc sống nên không còn ngăn cản chuyện tình yêu của mẹ.

T.N

Cát Tường dẫn show mới sau lùm xùm 'Bạn muốn hẹn hò'

Cát Tường dẫn show mới sau lùm xùm 'Bạn muốn hẹn hò'

 - Theo thông tin phía sản xuất chương trình đưa ra, Cát Tường sẽ song hành cùng Minh Xù đảm nhận vai trò MC của “Gia đình hoàn mỹ” từ tập 13 đến tập 32.