Chương trình truyền hình thực tế Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 3 đã quay trở lại, là sân chơi dành cho các bé lứa tuổi từ 3 -15. Chương trình ghi hình từ tháng 11/2021. Vòng chung kết sẽ bắt đầu từ tháng 12 cho đến tháng 7 năm sau.

Á hậu Nga Queen cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh ngồi 'ghế nóng'
Á hậu Nga Queen.

Với kinh nghiệm làm giám khảo của khá nhiều chương trình truyền hình, các cuộc thi hoa hậu, là mode của các bộ sưu tập thời trang nổi tiếng, Á hậu Nga Queen được kỳ vọng sẽ góp thêm những ý kiến bổ ích, ngọn lửa nhiệt huyết giúp các tài năng nhí tỏa sáng trong từng tiết mục biểu diễn.

Á hậu Nga Queen cho biết những môn nghệ thuật như mỹ thuật, ca hát, nhảy múa, diễn xuất, chơi nhạc cụ không chỉ giúp trẻ quan sát, cảm nhận cuộc sống tốt qua đó thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ, góp phần định hướng nghề nghiệp và đam mê trong tương lai. Khai phá tiềm năng của các em ở lứa tuổi còn nhỏ, chương trình mong đợi sẽ giúp phụ huynh nhìn nhận và có sự định định hướng tốt cho con em mình.

Á hậu Nga Queen cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh ngồi 'ghế nóng'
 

"Tôi nhận thấy sự háo hức và bản lĩnh của các em thiếu nhi, học sinh khi được khơi gợi vào đúng tài năng của mình. Có những em, vì sự nhút nhát nên chưa dám bộc lộ tài năng, tuy nhiên khi được khuyến khích, các em đã tỏ rõ năng lực vượt trội của mình. Có những em đã đưa ra những ý kiến rất riêng khi tiếp nhận những kiến thức từ các giám khảo, đó là bản lĩnh không phải ai cũng có thể thể hiện được", Á hậu Nga Queen chia sẻ.

Á hậu Nga Queen cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh ngồi 'ghế nóng'

Á hậu Nga Queen cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh ngồi 'ghế nóng'.

Tỏa sáng thiên thần nhí là một sân chơi tài năng nghệ thuật bổ ích, lành mạnh với các bộ môn: MC, đàn, múa, hát, nhảy, catwalk, diễn kịch... Năm nay, chương trình được tổ chức với format và nội dung mới lạ và hấp dẫn cùng các series truyền hình thực tế được phát sóng thành nhiều tập trên kênh truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam (VOV TV).

Nga Queen (tên thật: Vũ Thị Hồng Nga) được biết đến sau khi giành danh hiệu Á hậu của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018. Bên cạnh kinh doanh, tham gia các hoạt động giải trí, Nga Queen cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, thường xuyên tới các cơ sở tình thương, mái ấm nhằm mang đến niềm vui, sự sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngân An 

Lý do Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi vai Ngọc Hoàng trong 'Táo quân'

Lý do Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi vai Ngọc Hoàng trong 'Táo quân'

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bản thân anh cần làm mới mình nên muốn dừng nhận vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo quân của Đài Vĩnh Long một thời gian vô hạn.