Sau khi biết được hình ảnh của mình bị lợi dụng, Trương Ngọc Ánh vô cùng bức xúc và cho biết sẽ nhờ luật sư vào cuộc.

 

Là một diễn viên điện ảnh có tiếng, Trương Ngọc Ánh luôn nổi bật và thu hút sự chú ý của nhiều người. Sự trở lại ngoạn mục của nữ diễn viên với nhiều dự án hoành tráng trong năm 2014 càng làm cho tên tuổi của Trương Ngọc Ánh “nóng” hơn. Chính vì vậy, một vài thương hiệu đã lợi dụng tiếng tăm của người đẹp để quảng bá mà chưa được sự chấp thuận của nữ diễn viên.

Sau khi biết được vụ việc, Trương Ngọc Ánh vô cùng bức xúc. Trên facebook cá nhân, nữ diễn viên đã nói lên quan điểm của mình và cho biết không thể làm ngơ mà cho qua. Cô sẽ

Trương Ngọc Ánh bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh

Trương Ngọc Ánh bức xúc khi hình ảnh của mình bị lợi dụng

 

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Quá bất ngờ khi thấy bài phỏng vấn Trương Ngọc Ánh trên 3 tờ báo Xuân mà nội dung lại nhằm để quảng cáo cho một thương hiệu thực phẩm chức năng. Đây là một việc làm không thể tin là sẽ xuất hiện trong thời buổi mọi người đều tôn trọng luật pháp như thế này. Trương Ngọc Ánh không hề ký hợp đồng quảng cáo cho thương hiệu này. Cảm thấy mình không được tôn trọng chút nào.

(Cũng xin nói rõ rằng, trước đây Trương Ngọc Ánh ký hợp đồng trả lời talkshow truyền hình và đồng ý cho thương hiệu này PR một bài trên một trang báo mạng, nghĩa là chỉ xuất hiện dạng nội dung cho 2 kênh truyền thông, 1 TV, 1 online, chứ không quảng cáo hay xuất hiện tràn lan như vậy).

Có lẽ, Trương Ngọc Ánh sẽ nhờ luật sư riêng của mình vào cuộc, đúng sai sẽ làm việc ở toà án nhé”.

Trước quan điểm của Trương Ngọc Ánh, nhiều người tỏ ra đồng tình và ủng hộ nữ diễn viên. Hầu hết đều cho rằng Trương Ngọc Ánh phải "làm đến cùng" để hình ảnh của cô không bị ảnh hưởng.

Trương Ngọc Ánh bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh
Theo Ngoisao.vn