Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) lần thứ 12 đang diễn ra sôi nổi với những hoạt động đầu tiên. Ở thử thách Supra Chat with Ann, đại diện Indonesia được chia nhóm cùng 5 thí sinh khác đến từ Albania, Hy Lạp, Nhật Bản, Hàn Quốc và Na Uy.

Các người tham gia cuộc trò chuyện online cùng với đương kim hoa hậu Anntonia Porsild đến từ Thái Lan. Điểm phần thi phụ này đến từ bình chọn khán giả (60%) và đánh giá của giám khảo (40%). Người chiến thắng thử thách được đặc cách vào top 24 trong đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2021, diễn ra ngày 20/8.

Ứng xử tinh tế, thông minh, Indonesia vào top 24 HH Siêu quốc gia
Nhóm thí sinh tham gia phần thi Supra Chat with Ann.
Ứng xử tinh tế, thông minh, Indonesia vào top 24 HH Siêu quốc gia
Các thí sinh thực hiện phần thi qua màn hình nhỏ.

Xuyên suốt phần trò chuyện, người đẹp Indonesia - Jihane Almira Chedid - ghi điểm bằng nhan sắc nổi bật, phong thái tự tin và bản lĩnh cùng lối ứng xử tinh tế, chuyên nghiệp. Trang chủ của Hoa hậu Siêu quốc gia sau đó công bố đại diện Indonesia chiến thắng nhóm thi.

Jihane Almira Chedid năm nay 21 tuổi, hiện đang là một người mẫu kiêm diễn viên tại quê nhà. Cô là người đẹp thứ 4 chiến thắng thử thách và lọt top 24 cùng các người đẹp đến từ Venezuela, Peru và Kenya.

 

Cũng trong ngày 10/8, top 10 thí sinh dẫn đầu thử thách thứ hai mang tên Supra Influencer cũng được công bố, gồm El Salvador, Ấn Độ, Kenya, Malta, Namibia, Hà Lan, Philippines, Puerto Rico, Nam Phi và Venezuela. 

Ứng xử tinh tế, thông minh, Indonesia vào top 24 HH Siêu quốc gia
10 người đẹp dẫn đầu thử thách Supra Influencer

Thực tế, hoa hậu Indonesia luôn nằm top ứng viên hàng đầu cho ngôi vị hoa hậu nhờ phong độ thể hiện nổi trội so với dàn thí sinh năm nay. Quốc gia này cũng gặt hái nhiều thành công tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia với hai ngôi vị Á hậu 3 và Á hậu 2 lần lượt vào các năm 2018 và 2019.

Việt Nam không có thí sinh tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2021.

Minh Nguyễn

Diễn viên 25 tuổi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Peru 2021

Diễn viên 25 tuổi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Peru 2021

Người mẫu kiêm diễn viên Solange Hermoza Rivera sẽ đại diện Peru tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.