Kylie Jenner
Kylie Jenner chia sẻ bức hình chụp cho Playboy thu hút hàng triệu like.

Kylie Jenner, tỷ phú USD tự thân trẻ nhất thế giới mới đây lần đầu đồng ý cởi đồ lên tạp chí Playboy. Người đẹp 22 tuổi không ngại khoe vẻ sexy cũng như khoe trọn những đường cong của cơ thể trong lần đầu chụp hình cho ấn bản “Pleasure Issue" của Playboy. 

Ngay khi nữ tỷ phú khoe ảnh lên Instagram, chị gái Khloé Kardashian đã bình luận: "Em đẹp quá Kylie!!!! Wow wow wow wow". 

Kylie Jenner
Một bức hình khác của Kylie Jenner. 
 

Bức hình chụp cận cảnh vòng 1 của Kylie Jenner trong bộ nội y đỏ rực, được nữ tỷ phú lấy tay che ngực rất gợi cảm. Loạt ảnh chụp cho Playboy được chính bạn trai Travis Scott của Kylie Jenner làm giám đốc sáng tạo. Cả hai cũng có bức hình chung cực sexy, mà trong đó Kylie Jenner khỏa thân hoàn toàn ôm Travis Scott. 

Kylie Jenner
 Kylie Jenner gợi cảm trong lần đầu chụp cho Playboy. 

 Những bức hình nóng bỏng của Jenner đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng và hầu hết ý kiến cho rằng bộ ảnh khá đẹp và bà mẹ một con vẫn giữ được thân hình đáng ngưỡng mộ. Jenner và Travis Scott đón con đầu lòng vào tháng 2/2018. Nữ tỷ phú chia sẻ cô đã trải qua giai đoạn khó khăn thời gian đầu làm mẹ.  

Mai Linh

Cuộc sống như bà hoàng của diễn viên lấy đại gia hơn 12 tuổi

Cuộc sống như bà hoàng của diễn viên lấy đại gia hơn 12 tuổi

Lã Thanh Huyền có cuộc sống sang chảnh, ở nhà triệu đô, du lịch khắp thế giới.