Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 1
Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 2

Trong MV mới ra mắt mang tên Một mình có buồn khôngThiều Bảo Trâm gây chú ý với hình ảnh mới lạ. Ngoài sản phẩm được đánh giá cao hơn những MV trước, khán giả còn nhận ra nữ ca sĩ mặc chiếc áo giống với Sơn Tùng M-TP cách đây 5 năm trong MV Âm Thầm Bên Em. Cả hai đều phối cùng áo phông cổ tròn ở phía trong. Trong khi Thiều Bảo Trâm chọn áo trắng in chữ thì bạn trai cô đơn giản hơn với áo trơn đen.

Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 3
Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 4

Trước đó, người hâm mộ nhiều lần tìm ra bằng chứng hẹn hò của Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm khi cả hai diện đồ đôi. Trong một lần chia sẻ với báo chí, Sơn Tùng cho biết anh luôn giữ lại quần áo cũ từng mặc như những kỷ niệm, không bao giờ bỏ đi. Theo Sơn Tùng, mỗi bộ quần áo cũ giống như những kỷ vật cũ, luôn lưu giữ lại câu chuyện của riêng chúng.

Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 5

Chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm, nhưng mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng luôn được khán giả quan tâm, dõi theo. Nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ cũng luôn gán ghép, trêu chọc họ. Mới nhất trong chương trình Giọng ải giọng ai có Thiều Bảo Trâm tham gia, hai đội trưởng Trấn Thành - Trường Giang liên tục nhắc đến Sơn Tùng để gán ghép. Trong ảnh, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng cùng sở hữu kính mát của thương hiệu Louis Vuitton. Không chỉ sử dụng đồ đôi, cả hai thường xuyên check-in cùng địa điểm. Hồi tháng 9/2019, họ có mặt ở Hàn Quốc vào cùng khoảng thời gian.

Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 6
Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 7

Năm 2016, Thiều Bảo Trâm tới dự live show Chuyến bay đầu tiên của Sơn Tùng. Thời điểm này, cô thường được gọi với biệt danh "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng". Truyền thông cũng bắt gặp Thiều Bảo Trâm cùng cười và khóc với nam ca sĩ trong suốt đêm diễn. Sau live show đầu tiên, trên trang cá nhân, Sơn Tùng cũng gửi lời cảm ơn tới nhiều cộng sự và đồng nghiệp, trong đó có Thiều Bảo Trâm. Đây là lần hiếm hoi giọng ca người Thái Bình nhắc tới tên bạn gái tin đồn trên mạng xã hội.

Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 8
Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 9

Thiều Bảo Trâm chưa từng nhắc tới chuyện tình cảm trong tất cả những lần gặp gỡ truyền thông. Khi được hỏi, cô chỉ chia sẻ về mẫu người đàn ông lý tưởng nhưng không đưa ra cái tên cụ thể. Chia sẻ với Zing, giọng ca Một mình có buồn không cho biết với nửa kia, cô quan trọng nhất là sự chín chắn. "Đàn ông cần trưởng thành, cho tôi cảm giác bình yên và an toàn, chứ đẹp trai không nói lên điều gì cả", nữ ca sĩ bày tỏ.

 
Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 10
Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 11

Nữ ca sĩ từng chia sẻ cô không muốn bản thân luôn bị gắn với tên của Sơn Tùng M-TP. Thiều Bảo Trâm hy vọng được nhìn nhận như một ca sĩ độc lập, phát triển bằng chính khả năng thay vì dựa vào người khác. "Tôi không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Xung quanh tôi, ai cũng có trăn trở, khó khăn riêng, vì vậy mình tự vượt qua được vấn đề của mình thì tốt", cô trải lòng.

Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 12
Son Tung M-TP Thieu Bao Tram anh 13

Dựa theo mốc thời gian kể từ khi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm úp mở về nhau trên trang cá nhân, người hâm mộ cho rằng chuyện tình của cặp sao đã bước sang năm thứ 7. Không đăng ảnh chung nhưng Thiều Bảo Trâm là cô gái hiếm hoi được chủ nhân Lạc Trôi bấm theo dõi trên mạng xã hội. Cả hai cũng từng gây chú ý với những màn đối đáp qua lại. Khi Thiều Bảo Trâm viết: "Baby, take my hand" (Anh yêu, hãy nắm lấy tay em). Cùng ngày, Sơn Tùng cũng chia sẻ: "Hold my hand" (Hãy nắm tay anh).

Theo Zing

Thiều Bảo Trâm cố gắng cười dù bị thương tích đầy mình

Thiều Bảo Trâm cố gắng cười dù bị thương tích đầy mình

“Nhiều khi mọi người sợ tôi đau nên không dám đánh, nhưng nếu không để đánh thoải mái thì lại không thật" - nữ ca sĩ chia sẻ.