Thien than Victoria’s Secret va nhung mau nu tung bi quay roi tinh duc hinh anh 1 Quay_roi_tinh_duc_2.jpg

Sara Sampaio: Hồi cuối tháng 10/2017, chân dài người Bồ Đào Nha - Sara Sampaio - gây chú ý khi tiết lộ từng bị ép chụp ảnh nude. Thiên thần Victoria’s Secret cho rằng tình trạng lạm dụng, ép buộc là chuyện phổ biến trong ngành thời trang, chỉ có điều các trường hợp cụ thể chưa được đưa ra ánh sáng.

Thien than Victoria’s Secret va nhung mau nu tung bi quay roi tinh duc hinh anh 2 Quay_roi_tinh_duc_1.jpg

"Nhiều khi nhiếp ảnh gia hoặc stylist cố ép tôi chụp khỏa thân. Họ mang những hình ảnh cũ của tôi ra để ép. Lúc từ chối, tôi bị chỉ trích và phán xét... Tôi có quyền khoe cơ thể mình ở đâu, khi nào và theo cách nào. Một khi đã lựa chọn, tôi mong bản thân được đối xử bằng sự tôn trọng và chuyên nghiệp", Sara Sampaio bức xúc.

Thien than Victoria’s Secret va nhung mau nu tung bi quay roi tinh duc hinh anh 3 Quay_roi_tinh_duc_3.jpg

Elliott Sailors: Năm 2017, tạp chí Harper’s Bazaar kết hợp với Liên minh Người mẫu thực hiện một đoạn video vạch trần vấn nạn quấy rối tình dục trong làng mốt với sự tham gia của nhóm 10 chân dài. Người mẫu Elliott Sailors đã chia sẻ ký ức kinh hoàng mà cô từng trải qua trong một buổi chụp hình. Nhiếp ảnh gia làm việc với Sailors ngày hôm đó đã ép cô thực hiện những hành động nhạy cảm mà bản thân chân dài không hề muốn. Bất chấp cô cảm thấy đau đớn và bật khóc, anh ta vẫn điềm nhiên giơ máy ảnh chụp hình.

Thien than Victoria’s Secret va nhung mau nu tung bi quay roi tinh duc hinh anh 4 Quay_roi_tinh_duc_4.jpg

Tonya Pittman: Một thành viên khác của nhóm 10 người mẫu - Tonya Pittman - lại tiết lộ một câu chuyện quấy rối tình dục ám ảnh không kém. “Một đồng nghiệp đã giới thiệu tôi cùng nhóm bạn với quản lý của một công ty sản xuất nội y có tiếng, và rồi anh ta đưa chúng tôi về cửa hàng. Anh ta ép tôi thử đồ lót, rồi lột quần áo, đè tôi lên tường và ghim chặt cơ thể tôi mỗi khi tôi chống trả”, Pittman hồi tưởng.

Thien than Victoria’s Secret va nhung mau nu tung bi quay roi tinh duc hinh anh 5 Quay_roi_tinh_duc_5.jpg

Kalae Hassel: Những buổi chụp hình thường là cơ hội thuận lợi cho nhiều gã “yêu râu xanh” thực hiện hành vi đồi bại. Người mẫu Kalae Hassel kể rằng cô từng bị trợ lý của nhiếp ảnh gia quấy rối dù có mẹ đi theo: “Gã đưa tôi ra phía sau studio. Trong lúc tôi thay trang phục mới, gã gạ gẫm, quấy rối dù mẹ tôi đứng cách đó không xa. Tôi cảm thấy sợ hãi và ngạc nhiên bởi người ta có thể dễ dàng động chạm cơ thể của mình như vậy”.

Thien than Victoria’s Secret va nhung mau nu tung bi quay roi tinh duc hinh anh 6 Quay_roi_tinh_duc_6.jpg

Asley Graham: Năm 2018, trò chuyện với The View, chân dài ngoại cỡ tiết lộ cô từng bị quấy rối tình dục hồi còn là người mẫu tuổi teen. Năm 17 tuổi, Graham đã có trải nghiệm tồi tệ trong một buổi chụp hình. Một người trợ lý trong ê-kíp yêu cầu nói chuyện riêng với cô. Sau đó, gã dụ Graham vào hành lang, đẩy cô đứng trước tủ quần áo, lột đồ khoe cơ thể trần truồng rồi buông lời khiếm nhã trước mặt nàng mẫu.

 
Thien than Victoria’s Secret va nhung mau nu tung bi quay roi tinh duc hinh anh 7 Quay_roi_tinh_duc_7.jpg

Tại thời điểm đó, Graham mới chân ướt chân ráo bước vào nghề, vẫn còn non kinh nghiệm. Cô quyết định không truy cứu đến cùng vụ việc vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Sau này, nàng mẫu xem đây là bài học để cô phải khắt khe với bản thân hơn, nhất là khi phải thường xuyên chụp ảnh nhạy cảm.

Thien than Victoria’s Secret va nhung mau nu tung bi quay roi tinh duc hinh anh 8 Quay_roi_tinh_duc_8.jpg

Andi Muise: Ngày 1/2 vừa qua, làng mốt thế giới rúng động khi tờ New York Times đăng tải bài điều tra có tên "Thiên thần trong địa ngục: Văn hóa coi thường phụ nữ ở Victoria's Secret". Phóng viêntờ báo phỏng vấn hơn 30 người đã và đang đảm nhận các vị trí như giám đốc điều hành, nhân viên, người mẫu... để đưa ra kết quả. Theo đó, ông Ed Razek - giám đốc điều hành thương hiệu nội y nổi tiếng - bị tố từng hôn người mẫu, yêu cầu họ ngồi lên đùi mình hoặc chạm vào đáy quần lót của một vài chân dài.

Thien than Victoria’s Secret va nhung mau nu tung bi quay roi tinh duc hinh anh 9 Quay_roi_tinh_duc_9.jpg

Người mẫu Andi Muise thẳng thắn tố cáo Ed Razek cưỡng ép cô hôn mình trong khi di chuyển tới nhà hàng để ăn tối hồi năm 2007. Ông ta còn liên tục gửi mail trong nhiều tháng, đề nghị Muise chuyển tới sống cùng mình hoặc tìm một căn nhà riêng ở Cộng hòa Dominicana. "Tôi muốn chỗ nào đó thật gợi cảm để có được em", nàng mẫu thuật lại lời lẽ khiếm nhã của Razek. Điều đáng nói là thời điểm đó Muise mới chỉ 19 tuổi.

Thien than Victoria’s Secret va nhung mau nu tung bi quay roi tinh duc hinh anh 10 Quay_roi_tinh_duc_10.jpg

Kết quả, Muise bị loại khỏi show diễn thường niên của Victoria’s Secret khi quyết định từ chối lời mời tới nhà riêng của Razek để ăn tối. Đó là lần đầu tiên chân dài này không được chọn sau 4 năm liên tiếp sải bước trên sàn diễn của thương hiệu. Theo bài báo của New York Times, Razek cũng gạ gẫm nhiều người mẫu khác, không chỉ riêng Andi Muise.

(Theo Zing)

Giám đốc Victoria's Secret bị tố gạ gẫm, quấy rối tình dục nhiều người mẫu

Giám đốc Victoria's Secret bị tố gạ gẫm, quấy rối tình dục nhiều người mẫu

Thương hiệu nội y đình đám Victoria's Secret tiếp tục vướng phải bê bối tình dục tai tiếng khi Ed Razek - giám đốc tiếp thị bị tố cáo quấy rối tình dục nhiều người mẫu, nhân viên của hãng.