Quỳnh Hoa
Gắn liền với hình ảnh trẻ trung, năng động, siêu mẫu Quỳnh Hoa cho biết nhờ gym đều đặn mà hiện tại cô sở hữu vóc dáng cân đối, gợi cảm. 
Quỳnh Hoa
"Tập luyện không chỉ giúp chúng ta đẹp lên mà còn là cách để chăm sóc chính sức khỏe của bản thân mình. Hoa hy vọng chị em phụ nữ cũng sẽ biết yêu thương, chăm sóc nhan sắc, sức khỏe của mình", Quỳnh Hoa nói.
Quỳnh Hoa
Chọn bikini một mảnh kiểu dáng khoét eo và khéo léo phối kèm khuyên tai to bản và sandal tiệp màu, Quỳnh Hoa trở nên ấn tượng.
Quỳnh Hoa
Diện bikini hai mảnh gam màu đỏ rực rỡ kết hợp cùng lắc tay và khuyên tai kim loại, siêu sinh mẫu năm 1998 hoang dại, phóng khoáng với mái tóc ướt. 
 
Quỳnh Hoa
Bộ bikini với những đường cắt xẻ và khoảng hở táo bạo tôn lên vòng một của Quỳnh Hoa.
Quỳnh Hoa
Quỳnh Hoa đăng quang giải vàng Siêu mẫu Việt Nam và từng giành giải nhất của cuộc thi 'Miss Áo Dài Việt Nam World 2017' tổ chức tại Praha, CH Czech.
Quỳnh Hoa
Sau khi giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam, Quỳnh Hoa kể cát xê của cô tăng từ 5-7 lần so với thời điểm còn là một người mẫu vô danh.

Ánh Ngọc

Quỳnh Hoa “Hôn nhân trong ngõ hẹp”: Tủi cực rồi cũng đã qua

Quỳnh Hoa “Hôn nhân trong ngõ hẹp”: Tủi cực rồi cũng đã qua

Giờ đây, khi đã nếm trải mọi cay đắng của cuộc đời, Quỳnh Hoa dần tĩnh tâm và quên đi mọi ưu phiền. Cô sống vô tư, hay nói hay cười và tập trung hết mọi thứ cho cô con gái Kay bé bỏng.