Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chính thức cấp phép cho cuộc thi Miss World Vietnam 2021 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam được tổ chức với trên quy mô toàn quốc.

Miss World Vietnam 2021 sẽ bắt đầu từ tháng 4/2021 và kết thúc vào quý IV năm 2021. Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 được kỳ vọng sẽ tiếp tục cống hiến những giá trị nhân văn cho cộng đồng, tạo ra một thế hệ năng động, tươi trẻ và hiện đại, tiến xa hơn tại đấu trường quốc tế.

Miss World Vietnam 2021 tìm kiếm người kế nhiệm Lương Thùy Linh
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 dự kiến tổ chức giáp Tết âm lịch.

Một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của cuộc thi chính là tìm kiếm người đẹp đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Hoa hậu Thế giới - Miss World.

Sau gần một năm đăng quang, hoa hậu đương nhiệm Lương Thùy Linh đã sở hữu nhiều thành tích. Trở về từ sân chơi Miss World 2019 với việc lọt vào Top 12 chung cuộc, Lương Thùy Linh tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Vào tháng 3/2020, người đẹp trở về Lũng Lìu - nơi cô thực hiện dự án nhân đạo “Đắp đường xây ước mơ” với kinh phí lên đến 2 tỷ đồng.

Hướng đến hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, cô luôn trách nhiệm hết mình với công việc nhưng không quên theo đuổi đam mê của bản thân ở tuổi 20. Không giống với nhiều thí sinh khác, Lương Thùy Linh chọn đi theo lĩnh vực bất động sản vì đã có đam mê từ lâu. Hiện tại, nàng hậu đang đảm nhận vai trò Giám đốc phát triển dự án thuộc một Tập đoàn lớn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt top 12 tại Miss World 2019.

Tham gia cuộc thi Miss Grand International 2019, Á hậu 1 Kiều Loan cũng đã lọt top 10 chung cuộc, là thí sinh nhận được nhiều sự bình chọn từ khán giả nhất. Sau cuộc thi này, người đẹp quyết tâm theo đuổi đam mê nghệ thuật với vai trò ca sĩ và rapper thông qua chương trình Trời sinh một cặp và gần đây là King of Rap.

 

Với giọng hát và sự cố gắng của mình, Kiểu Loan đạt giải thưởng giải Ấn tượng do Ban Giám khảo bình chọn và giải Ba chung cuộc từ cuộc thi âm nhạc Trời sinh một cặp. Bên cạnh đó Kiều Loan cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi thử sức với vai trò MC. Hiện tại, người đẹp đang nắm giữ vị trí HLV cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ Việt Nam 2020.

Á hậu Kiều Loan cũng lọt top 10 Miss Grand International 2019, được biết đến đang giữ vai trò HLV Đại sứ Hoàn mỹ Việt Nam 2020. 

Á hậu 2 Tường San cũng đã xuất sắc đạt giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất và Top 8 chung cuộc tại Miss International 2019. Sau cuộc thi, người đẹp quay lại trường tiếp tục việc học tập của mình, đồng thời sẽ dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để cống hiến cho cộng đồng.

Á hậu Tường San giúp Việt Nam lần đầu giành giải trang phục dân tộc đẹp nhất và lọt top 8 trong cuộc thi Miss International 2019.

Không chỉ góp phần củng cố, bổ sung những kiến thức cho phái đẹp, Miss World Vietnam 2021 còn là nơi giao lưu học hỏi của các thí sinh. Thông qua sân chơi Miss World Việt Nam, thí sinh đại diện cho Việt Nam sẽ có cơ hội chạm tới nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế và quảng bá, giới thiệu những hình ảnh đất nước tới bạn bè trên thế giới.

Hùng Cường

Dàn Hoa hậu, Á hậu chịu lạnh 10 độ tham dự sự kiện thời trang

Dàn Hoa hậu, Á hậu chịu lạnh 10 độ tham dự sự kiện thời trang

Chịu đựng thời tiết buốt giá, dàn mỹ nhân gồm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Tú Anh, Á hậu Hoàng Anh... vẫn rạng rỡ đua khoe sắc trước ống kính.