Jennifer Phạm
Mang thai lần 4, Jennifer Phạm nghe chồng hạn chế nhận show, chăm đi chơi và nghỉ ngơi dưỡng thai. Người đẹp xác nhận chuyện mang thai lần 4 vào cuối tháng 7/2019, khi ở tháng thứ 8 thai kỳ.
Jennifer Phạm
Cách đây không lâu, gia đình 5 thành viên của Jennifer Phạm khoe ảnh đi chơi Disneyland, Mỹ. Sau đó, vợ chồng hoa hậu dẫn các con về vùng ngoại ô Sugar Land bang Texas để tham quan bảo tàng, mua sắm, đi dạo quảng trường và ăn uống ở Town Square.
Jennifer Phạm
Đức Hải rất bận với việc kinh doanh nhưng luôn dành thời đưa đón mẹ con Jennifer Phạm đi chơi. "Tình yêu là sự đồng điệu lạ kỳ của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó cả một đời. Mãi mãi yêu anh - tình yêu bự của em", hoa hậu nhắn nhủ đến chồng.
Jennifer Phạm
Người đẹp hiện mang thai lần 4 ở tháng thứ 8. Mang thai lần thứ 4 ở tuổi 34, Jennifer Phạm nhận nhiều lời khen ngợi xinh đẹp, mặn mà. Dù tăng hơn 10 kg nhưng vóc dáng của cô hầu như không có sự thay đổi.
 
Jennifer Phạm
Jennifer Phạm thông báo cô sẽ sinh con ở Việt Nam và được mẹ chồng đích thân bay ra Hà Nội chăm sóc vào thời đểm cận Tết. Mẹ chồng cô sẽ dành thời gian chăm sóc và chăm lo trong thắng ở cữ của con dâu. Mẹ chồng người đẹp là 'nữ tướng' của FPT.
Jennifer Phạm
Nhiều người cho rằng cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên chồng con giúp sắc vóc của hoa hậu ngày càng mặn mà.
Jennifer Phạm
Bản thân Jennifer Phạm cũng thú nhận cô được ông xã chiều chuộng, chăm sóc chu đáo.

Hà Lan

Jennifer Phạm nghe chồng nghỉ việc, đi chơi dưỡng thai lần 4

Jennifer Phạm nghe chồng nghỉ việc, đi chơi dưỡng thai lần 4

Mang thai lần 4, Jennifer Phạm nghe chồng hạn chế nhận show, chăm đi chơi và nghỉ ngơi dưỡng thai.