Sau Tết, bà mẹ ba con Phương Lê đã tích cực tập luyện, thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để quyết tâm lấy lại dáng. Cô đã giảm 6kg, trở lại trạng thái cơ thể ban đầu.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 tiết lộ đã giảm được 6kg một cách hài hước: "Lý do giảm là cái ông trợ lý bỏ đói không cho ăn uống sung sướng, mỗi ngày chỉ được ăn trái cây, uống trà nóng. Mọi người hỏi giảm để làm gì, đơn giản là ông trợ lý ổng hổng cho mập. Ông ép cân rồi cũng ốm theo vì không cho mình ăn ông cũng không có ai ăn cùng nên cũng ốm 2kg. Bí quyết trẻ đẹp là phải có trợ lý nghiêm nha cả nhà".

Hoa hậu Phương Lê được chồng tặng tiền tỷ vì giảm 6kg

Cô cũng công khai tin nhắn được ông xã thưởng nóng 6 tỷ đồng vì giảm cân thành công khiến dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Thực ra không chỉ đơn giản nhờ trợ lý, Phương Lê rất nỗ lực trong việc loại lượng mỡ thừa sau Tết khi cơ thể được hấp thụ quá nhiều đồ ăn giàu năng lượng, đạm. Theo đó một nửa khẩu phần ăn nên được chế biến từ rau củ. Một số loại rau củ vừa giàu vitamin, vừa có tác dụng tốt trong việc giảm cân như rau họ cải, dưa chuột, bí xanh, quả bơ, bưởi, hạt chia, cá hồi... được người đẹp tích cực bổ sung.

Hoa hậu Phương Lê được chồng tặng tiền tỷ vì giảm 6kg
 

Sau những ngày vui chơi ngày Tết, cơ thể cần được nghỉ ngơi để lấy lại sức. Việc thiếu ngủ có thể làm ảnh hưởng tới hoạt động của não, làm tăng cảm giác đói và thèm ăn những thực phẩm giàu chất béo. Hơn nữa, thiếu ngủ kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi và rơi vào trạng thái căng thẳng, quá trình tích tụ béo đặc biệt ở vùng bụng có liên quan mật thiết tới vấn đề này.

Ngoài ra, nước là thành phần quan trọng cần được bổ sung vào cơ thể hàng ngày. Không chỉ tốt cho cơ thể nước sẽ giúp cơ thể tăng cảm giác no trước bữa ăn. Ngoài ra Phương Lê cũng rất tích cực chạy bộ bằng máy tại nhà. "Việc hoạt động liên tục và nhiều sẽ giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo, giảm mỡ thừa nhanh và an toàn cho sức khỏe. Hơn hết, giảm cân sau Tết bằng cách vận động thì cơ bắp, cơ thể của bạn sẽ săn chắc hơn, không chảy xệ", bà mẹ ba con chia sẻ.

Để có một cơ thể đẹp, 30% do luyện tập và tới 70% do chế độ ăn uống. Nhờ công thức khoa học này mà rất nhiều người đã giảm cân thành công chỉ nhờ vào chế độ ăn uống hàng ngày và hoa hậu Phương Lê cũng không ngoại lệ. Người đẹp chia sẻ ngắn gọn sau khi đạt được thành quả ngoài sức mong đợi: "Ăn để đẹp. Ăn để khoẻ! Giảm được 6 kg, eo trước béo 70 cm giờ còn 62 cm".

T.K

Phương Lê, Ngân Anh phát 10 tấn gạo cho người nghèo ăn Tết

Phương Lê, Ngân Anh phát 10 tấn gạo cho người nghèo ăn Tết

Phát huy tinh thần“tương thân tương ái” trước đại dịch Covid-19, hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê và người đẹp Lê Âu Ngân Anh đã phát tặng 10 tấn gạo cho các gia đình nghèo ăn Tết.