Adline Castelino - Hoa hậu Ấn Độ 2020 - xác nhận trên trang cá nhân đã dương tính với dịch Covid-19. Điều này khiến cho người hâm mộ từ khắp nơi lo lắng và quan ngại về sự an toàn của các thí sinh sẽ dự thi năm nay. Hiện tại, một số người đẹp đã sớm có mặt tại Mỹ, chỉ chưa đến 1 tháng nữa là cuộc thi sẽ chính thức diễn ra.

Adline Castelino là một trong những ứng cử viên mạnh của khu vực châu Á tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Việc dương tính với dịch Covid-19 có thể khiến cô tới dự thi chậm hơn các thí sinh khác vì quy định cách ly. Theo người hâm mộ, cô bị nhiễm do tham gia công tác từ thiện cứu trợ ở nhiều nơi.

Hoa hậu Ấn Độ dương tính Covid-19 trước ngày dự Miss Universe
Hoa hậu Ấn Độ.

Adline chia sẻ: “Gần đây, tôi bắt đầu có những triệu chứng của một người nhiễm Covid. Tôi đã đi kiểm tra và đáng tiếc tôi được xác nhận đã dương tính với Covid-19.

 

Hiện tại, tôi đang tự cách ly và tiến hành những biện pháp phòng ngừa cần thiết. Nếu bạn từng tiếp xúc với tôi những tuần qua, hãy đi kiểm tra sức khỏe. Mọi người hãy đeo khẩu trang và tuân thủ các hướng dẫn để phòng chống dịch".

Adline Castelino sinh năm 1998, cô là một người mẫu và diễn viên tại Mumbai, Ấn Độ. Cô thông thạo tiếng Anh, tiếng Hindi, Kannada và Konkani. Adline tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Wilson. Cô dự thi và đăng quang Miss Diva 2020 - cuộc thi tìm kiếm đại diện Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Minh Trần

Nhan sắc 'búp bê Nga' nóng bỏng Hoa hậu Hoàn vũ Nga 2020

Nhan sắc 'búp bê Nga' nóng bỏng Hoa hậu Hoàn vũ Nga 2020

Alina Sanko - Hoa hậu Hoàn vũ Nga 2020 sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê cùng thân hình nóng bỏng.