Diệp Bảo Ngọc
Là một trong những diễn viên “gây thương nhớ” với khán giả Việt với vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, Diệp Bảo Ngọc luôn nắm bắt được xu hướng thời trang dù là những chiếc váy dạo phố hay những bộ trang phục dạ hội đẳng cấp, sang trọng.
Diệp Bảo Ngọc
Trong dịp Valentine năm nay, nữ diễn viên gửi tặng khán giả bộ ảnh váy dạ hội của nhà thiết kế Đức Vincie, Đào Minh Nhật đậm chất tình với màu đỏ sang trọng, như những quả cherry vừa ngọt ngào nhưng lại đầy vẻ kiêu sa.
Diệp Bảo Ngọc
Sau một thời gian tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc cho bé, vào tháng 3 này Diệp Bảo Ngọc sẽ quay trở lại với điện ảnh trong một bộ phim truyền hình với vai diễn gai góc, tâm lý phức tạp.
Diệp Bảo Ngọc
Lý giải cho việc vì sao trong một thời gian dài không tham gia nghệ thuật, bà mẹ một con cho biết cần phải có lúc nhìn lại bản thân xem mình đang ở đâu, để từ đó cố gắng nhiều hơn trong mọi lĩnh vực cuộc sống.
Diệp Bảo Ngọc
Nữ diễn viên cho biết, với mình gia đình luôn là số 1, hiếu thảo với ba mẹ, chăm sóc cho con đó là trách nhiệm cũng như quyền năng của một người phụ nữ.
 
Diệp Bảo Ngọc
Khi việc gia đình đâu vào đó thì Diệp Bảo Ngọc mới thoải mái để tham gia các hoạt động nghệ thuật.
Diệp Bảo Ngọc
Tuy là một người phụ nữ nhưng Diệp Bảo Ngọc luôn mạnh mẽ trước những thử thách và dám đối diện với hoàn cảnh để trở thành người nghị lực trước mọi sóng gió cuộc đời.
Diệp Bảo Ngọc
Nói về hạnh phúc riêng, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, hiện nay cô vẫn là bà mẹ đơn thân và luôn cảm thấy bằng lòng với những gì mình có.

Ngân An
Ảnh: Milor Trần

Diệp Bảo Ngọc, Huỳnh Vy hóa quý cô Sài Gòn xưa

Diệp Bảo Ngọc, Huỳnh Vy hóa quý cô Sài Gòn xưa

Diệp Bảo Ngọc, Trần Thùy Trang, Nguyễn Thùy Dương, Nguyễn Ngọc Nữ, Hoa khôi Hoàng Bích Hạnh, Hoàng Ngân và Hoa hậu du lịch Huỳnh Vy ... hoá quý cô Sài Gòn xưa trong BST Ngọc Viễn Đông.