Trong sự kiện casting chuẩn bị trình diễn BST “S Vietnam” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam quy tụ dàn hoa hậu, người mẫu có chiều cao khủng từ 1m72 – 1m82. Mẫu Nga Znobina Anastasia, người mẫu 21 tuổi Veronika Collins từng casting chụp hình quảng cáo cho nhãn hàng Victoria Secret, Phạm Lan Anh - cô gái mang ba dòng máu Việt - Trung – Nhật là một trong những cái tên đáng chú ý casting BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chuẩn bị đêm diễn mở màn New York Couture Fashion Week. 

Đỗ Trịnh Hoài Nam
Dàn người đẹp tham gia casting cho BST "S Vietnam" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. 

Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week là một trong những tuần lễ thời trang danh giá với sàn runway được chờ đợi nhất trong năm của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. New York Couture Fashion Week bắt đầu tổ chức vào năm 2003, sau đó được tổ chức định kỳ 2 mùa/ 1 năm vào dịp hè và thu đông.

Tại đây quy tụ các NTK hàng đầu trên thế giới cùng các ngôi sao nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, những người mẫu hàng đầu thế giới đến tham dự. Sự kiện hội tụ các nhà thiết kế nổi tiếng, đồng thời thu hút khoảng 5.000 khán giả đến tham dự và chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới từ những thương hiệu thời trang cao cấp. 

Đỗ Trịnh Hoài Nam
Siêu mẫu Nga Znobina Anastasia.
 

New York Couture Fashion Week là sự kiện tuần lễ thời trang lớn đầu tiên tập trung vào giới thượng lưu. New York Couture Fashion Week 2019 đang đến rất gần, có mặt tại New York trước sự kiện khá sớm, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có khoảng thời gian để chuẩn bị và lựa chọn casting những người đẹp hoàn hảo nhất dành cho bộ sưu tập “S Vietnam” mở màn sự kiện New York Couture Fashion Week (6-8/9 tại New York). 

Đỗ Trịnh Hoài Nam
Phạm Lan Anh - cô gái mang ba dòng máu Việt - Trung – Nhật tham gia casting.

Theo chia sẻ từ phía ban tổ chức New York Couture Fashion Week, Chủ tịch Andes Aquino - nhà tổ chức NY Couture Fashion Week đã rất bất ngờ về hình ảnh của những di sản Việt Nam được khắc họa trên những tà áo nằm trong BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mở màn New York Couture Fashion Week, ngài Andes Aquino cho biết đây chính là điểm nhấn của sự kiện kỷ niệm 30 năm Tuần lễ thời trang cao cấp New York, chương trình quy tụ những nhà thiết kế thời trang danh tiếng của các châu lục.

Ngân An 

Di sản Việt Nam trên áo dài sẽ trình diễn tại Mỹ

Di sản Việt Nam trên áo dài sẽ trình diễn tại Mỹ

Lần thứ 2 tham dự New York Couture Fashion Week 2019 với tư cách mở màn đêm tiệc thời trang, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ trình diễn BST thời trang mang tên “S Vietnam”.