Trưa 14/11, Á hậu Thúy An thông báo đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. Cô đồng ý nhận lời cầu hôn vì bạn trai luôn bên cạnh, cùng trải qua thăng trầm trong 3 năm yêu nhau. Với cô, bạn trai không chỉ là một người bạn, mà còn là người anh. Á hậu hiếm khi chia sẻ thông tin về chuyện tình cảm trên mạng xã hội hay với truyền thông.

Để chuẩn bị cho bữa tiệc cầu hồn, bạn trai của Thúy An đã trang trí một không gian lãng mạn với nến, hoa dành cho người đẹp. Sau khi bày tỏ ý định cầu hôn, anh đã quỳ gối trao nhẫn và hoa cho Thúy An.

Bạn trai quỳ gối cầu hôn Á hậu Thúy An giữa nến và hoa
Á hậu Thúy An được bạn trai cầu hôn.

Sau khi chia sẻ hình ảnh được cầu hôn, Thúy An đã nhận được sự chúc mừng của nhiều bạn bè và người hâm mộ. Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh... cũng gửi lời chúc mừng đến cho người đẹp Kiên Giang. 

 

Lễ cưới của Thúy An sẽ diễn ra vào đầu năm 2021 ở Kiên Giang, sau đó tổ chức tiệc cưới ở TP.HCM.

Thúy An năm nay 23 tuổi và là Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2018. Năm 2019, cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa nhưng không đạt được thành tích. Bạn trai của Á hậu Thúy An từng sinh sống ở Anh. Anh từng làm giảng viên và hiện hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Hải Vy

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An diễn bikini trên runway dài 40m

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An diễn bikini trên runway dài 40m

Lần đầu tiên, hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Bùi Phương Nga, á hậu Nguyễn Thị Thuý An sẽ trình diễn bikini trước khi chia tay nhiệm kỳ.