Thời gian qua, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã công bố thông tin về các thí sinh dự thi năm nay. Trong đó, có nhiều ứng cử viên là người đã có kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, hay những người mẫu đã hoạt động lâu năm như Phạm Anh Thư (Top 15 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Top 5 Hoa khôi Áo dài 2016), Á hậu Biển Khánh Phương (Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2017), Á hậu Yến Nhi (Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2016),...

Gần đến hạn chót nộp hồ sơ đăng kí dự thi, các thí sinh nổi bật lần lượt xuất hiện trên fanpage của cuộc thi. Mới đây, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã công bố thông tin Á hậu Thúy Vân đăng ký dự thi năm nay.

Á hậu Thúy Vân bất ngờ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
Thông tin của Thúy Vân được trang chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đăng tải.

Trong thông tin cá nhân đính kèm, Á hậu sinh năm 1993 cho biết quyết định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mang nhiều thách thức đối với cô, nhưng vì tuổi trẻ chỉ có một lần nên người đẹp quyết định thực hiện điều mà mình khao khát.

"Nỗi sợ thất bại không thể làm chúng ta chùn bước, vì thành công chỉ dành cho những người dám đương đầu và tiến về phía trước. Trước đó, tôi đã nhận được rất nhiều lời động viên, kêu gọi từ khán giả hãy tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019! Điều này khiến tôi càng có thêm động lực và quyết tâm, chiến đấu không chỉ riêng cho bản thân mà còn là sự kỳ vọng của khán giả.

Tôi nghĩ, thành công sẽ đến khi chúng ta xác định rõ mục tiêu và tập trung rèn luyện, hoàn thiện bản thân và cố gắng không ngừng nghỉ từng giây từng phút vì những giấc mơ của mình", Thúy Vân chia sẻ.

Á hậu Thúy Vân bất ngờ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
Thúy Vân từng đạt danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015.

"Tôi là một người có nhiều ước mơ, hoài bão trong sự nghiệp và cuộc sống, và mục tiêu của mình là thực hiện hoá hết những ước mơ ấy. Và mục tiêu hiện tại của mình chính là chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, để đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

 

Tôi sẽ đến với cuộc thi này với một tinh thần chiến binh và một trái tim dũng cảm, để thể hiện được vẻ đẹp tự tin và tiếng nói của người phụ nữ Việt Nam hiện đại", người đẹp nói thêm.

Sau gần 1 tiếng công bố, thông tin này đã nhận được hơn 10 nghìn lượt thích, 3,5 nghìn lượt bình luận và hơn 1,5 nghìn lượt chia sẻ.

Năm 2015, Thúy Vân đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Sau đó, cô đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2015 (Miss International - cuộc thi nằm trong Top 3 các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh) và đã xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 3.

Á hậu Thúy Vân bất ngờ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
Người đẹp có nhiều kinh nghiệm làm MC cho các chương trình song ngữ.

Không chỉ có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy và có kinh nghiệm làm MC cho các chương trình song ngữ, Á hậu Thúy Vân còn có tài lẻ ca hát. Người đẹp tự sáng tác ca khúc My Vietnam để thể hiện trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.

Trước đó, người đẹp Nguyễn Loan từng lọt Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014. Sau đó, cô cũng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và được đặc cách vào vòng chung kết.

Hiện tại, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn chưa nói về vấn đề này đối với trường hợp của Á hậu Thúy Vân. Tuy nhiên, trước những kinh nghiệm mà Thúy Vân có được, phần đông khán giả cho rằng dù không được đặc cách thì người đẹp đến từ TP.HCM vẫn có thể vượt qua được nhiều đối thủ nặng ký khác.

Lưu Hằng

Á hậu Thúy Vân: ‘Hành trình sách là một phần của cuộc đời’

Á hậu Thúy Vân: ‘Hành trình sách là một phần của cuộc đời’

“Vân muốn góp phần lan tỏa tri thức đến các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước, cùng các bạn tin và hy vọng vào những giấc mơ”, Á hậu Thúy Vân chia sẻ trong năm thứ 3 đồng hành cùng hành trình trao tặng sách.